SỐC: Emery bị đội trưởng Watford chửi thẳng mặt sau khi nhận thẻ đỏ

03:32 Thứ ba 16/04/2019

TinTheThao.com.vnTiền đạo Troy Deeney đã mất bình tĩnh khi phải đi tắm sớm, và dành những lời lẽ không thiện cảm dành cho huấn luyện viên bên phía Arsenal.

Hành vi đánh cùi chỏ của thủ quân Watford đã không thể qua mắt được trọng tài biên và sau khi tham khảo ý kiến từ vị trợ lý, ông Craig Pawson ngay lập tức rút thẻ đỏ trực tiếp với Troy Deeney. Tuy nhiên, tiền đạo sinh năm 1988 không rời sân một cách ngoan ngoãn.

SỐC: Đội trưởng Watford văng tục thẳng mặt Emery sau khi nhận thẻ đỏ - Bóng Đá

 Deeney mất bình tĩnh.

Trên đường bước vào đường hầm, anh cởi phăng chiếc áo đấu và theo như vị trọng tài thứ 4 ở gần đó, Deeney đã văng tục hướng về phía huấn luyện viên Unai Emery để nói lên sự khinh bỉ của mình ở pha bóng với tiền vệ Lucas Torreira.

  

Chỉ tay về phía sân đấu, Deeney tuyên bố: "He’s a f****** p****". Tôi đã vượt qua hắn ta".

Phát biểu trên BBC Radio, cựu cầu thủ Chelsea và cũng là chuyên gia bóng đá, Chris Sutton đã nói thẳng rằng pha bóng đó của Deeney như sự đần độn đúng nghĩa và thẻ đỏ là hoàn toàn xứng đáng cho hành vi phi thể thao với cầu thủ Arsenal.

"Các cầu thủ Arsenal có thể đồng ý rằng Troy Deeney quá thiếu não hôm nay vì đó là sự đần độn đúng nghĩa. Một thẻ đỏ xứng đáng".

Vũ Quang Toản | 02:25 16/04/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục