SỐC! Carragher chỉ trích Liverpool giữa đại dịch COVID-19

11:07 Chủ nhật 05/04/2020 | 1

TinTheThao.com.vnHuyền thoại 42 tuổi cảm thấy không hài lòng khi biết được 1 quyết định đã được ban lãnh đạo Liverpool thông qua.

Jurgen Klopp kêu gọi các cổ động viên giữ sức khỏe giữa đại dịch COVID-19

Dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp tại Anh và ban tổ chức Premier League buộc phải quyết định hoãn giải đấu này vô thời hạn. Điều đó khiến cho cuộc sống của các nhân viên sẽ gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là về vấn đề tài chính. Vậy nên, mới đây, Chính phủ Anh đã phải ban hành sắc lệnh, cho phép các nhân viên bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 được hưởng 80% mức lương mà họ đang nhận được.

Tại Liverpool, ban lãnh đạo đội bóng đã có 1 hành động ý nghĩa khi quyết định sẽ dùng ngân sách của đội bóng để trả 20% phần lương còn lại. Theo báo cáo tài chính được công bố vào tháng 2/2020, doanh thu của The Kops đã vượt mốc 533 triệu bảng. Do đó, việc trả lương cho các nhân viên không thể làm khó đội chủ sân Anfield.

  

Những ngày này, các cổ động viên của Liverpool đang cảm thấy ấm lòng. Bài hát truyền thống You’ll Never Walk Alone đã vang lên ở 1 bệnh viện nhằm tiếp thêm động lực cho các bệnh nhân trong cuộc chiến chống lại COVID-19. HLV Jurgen Klopp đã bật khóc khi chứng kiến hình ảnh ấy.

Carragher blasts Liverpool's coronavirus policy as nonplaying staff on leave - Bóng Đá

 Liverpool đang có nhiều hành động ý nghĩa khi dịch COVID-19 có diễn biến phức tạp.

Có thể thấy, Liverpool đang có những hành động đẹp, trở thành nguồn cảm hứng trong việc đánh bại virus Corona. Mặc dù vậy, ban lãnh đạo The Kops vẫn có 1 quyết định khiến cho huyền thoại Jamie Carragher cảm thấy thất vọng, đó là việc cho các nhân viên không có vai trò quan trọng được nghỉ phép. Thông qua mạng xã hội Twitter, ông đã buông lời chỉ trích gay gắt:

“Jurgen Klopp đã thể hiện lòng trắc ẩn ngay từ khi đại dịch bắt đầu, các cầu thủ cũng đã đồng ý giảm lương. Tuy nhiên, sau đó, tất cả sự tôn trọng và thiện chí của họ đã bị đánh mất. Tội nghiệp Liverpool.”

Faro | 10:15 05/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục