SỐC! Benitez được học trò tặng quà Giáng sinh về... Mourinho

07:46 Chủ nhật 15/12/2019

TinTheThao.com.vnCựu tiền đạo Peter Crouch đã tiết lộ một bí mật gây sốc về những điều anh từng làm với huấn luyện viên Rafa Benitez...

Gần đến Giáng sinh, phần lớn mọi người sẽ trao đổi những món quà "Secret Santa" (Ông già Noel bí mật) của họ cho những người thân thiết. Và 2 chuyên gia BT Sport là Joe Cole và Peter Crouch đã tiết lộ một số thứ kỳ lạ mà họ đã mua cho phần còn lại của đội hình khi chơi chung ở Liverpool.

Người đàn ông cao hơn 2 mét tiết lộ rằng anh từng mua tặng ông thầy cũ ở sân Anfield là Rafa Benitez một cuốn sách của huấn luyện viên Jose Mourinho - nó viết về cách làm thế nào để vô địch Premier League. "Khi tôi ở Liverpool, chúng tôi đã làm điều đó", Crouch chia sẻ (trích dẫn từ Sportbible).

"Tôi đã mua cho ông ấy (Rafa Benitez) cuốn sách của Jose Mourinho, đó là một quyển hướng dẫn về cách giành chiến thắng trong giải đấu này". Ngay lập tức, Joe Cole trả lời người cựu đồng đội trên tuyển Anh rằng: "Rõ ràng ông ấy đã không đọc nó."

Peter Crouch Reveals What He Got Rafa Benitez For Secret Santa At Liverpool - Bóng Đá

 

Jose Mourinho đã vô địch nước Anh 3 lần với Chelsea ở các mùa giải 2004/05, 2005/06 và 2014/15
  

Sau đó, Crouch nói thêm rằng Xabi Alonso từng mua tặng một đồng đội khác chú chim Hoàng yến chỉ bởi vì người đó quá... nhát gái. "Tôi nhớ Xabi Alonso tặng một cầu thủ một con chim thực sự, đó là  con chim Hoàng yến, bởi vì không ai từng nhìn thấy anh ta với một ... một cô gái bao giờ cả." Sếu vườn kết luận.

Klopp gia hạn với Liverpool

Trung Quân | 06:55 15/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục