SỐC: Barca có thêm tân binh, mức phí giải phóng 100 triệu euro

19:21 Thứ năm 23/05/2019

TinTheThao.com.vnBarcelona vừa chiêu mộ thành công thêm một tân binh trong mùa hè này.

La Liga chỉ vừa kết thúc vào cuối tuần trước nhưng Barcelona đã lên sẵn kế hoạch mới cho mùa giải tiếp theo. Hiện tại, gã khổng lồ xứ Catalan đang hoạt động rất tích cực trên TTCN khi sớm chiêu mộ thành công Frenkie de Jong của Ajax và hậu vệ cánh Emerson từ Atletico Mineiro.

Các bản hợp đồng mới liên tiếp gia nhập Nou Camp nhằm giúp Barca gia tăng sức mạnh đội hình. Và đến ngày hôm nay, nhà ĐKVĐ La Liga vừa chính thức công bố thêm tân binh thứ 3. Cụ thể, cầu thủ tuổi teen người Hà Lan, Ludovit Reis đã đầu quân cho Barca theo một giao kèo có thời hạn 3 năm từ Groningen

Số tiền để đội bóng Tây Ban Nha sở hữu "mầm non" này khoảng 3 triệu euro. Thậm chí con số đó có thể được tăng lên 8 triệu euro nếu đáp ứng được các điều khoản kèm theo trong bản hợp đồng. Bất ngờ nhất trong thương vụ này là việc Barca đặt số tiền giải phóng hợp đồng lên đến 100 triệu euro cho Reis và điều đó cũng chứng tỏ họ đang rất coi trọng tài năng của cầu thủ trẻ này.

NÓNG: Barca có thêm một tân binh, kẻ có mức phí giải phóng 100 triệu - Bóng Đá

Barca có thêm một tân binh.

Tân binh của Barca sinh năm 2000, tức hiện tại chỉ mới 18 tuổi. Tiền vệ người Hà Lan là một sản phẩm của lò đào tạo Groningen và có trận ra mắt cho câu lạc bộ này vào năm 2017.

Như vậy, sau De Jong lẫn Emerson, đội bóng xứ Catalan tiếp tục thu nạp thêm một cầu thủ có tuổi đời rất trẻ. Dễ dàng nhận thấy nhà vô địch Champions League 2015 đang lên kế hoạch dài hạn cho tương lai.

Lữ Phong | 19:05 23/05/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục