SỐC: Báo Thái "việt vị" khi công bố danh sách rút gọn 23 cầu thủ ĐT Việt Nam

19:29 Thứ năm 07/11/2019 | 2

TinTheThao.com.vnTrang Siamsport đã có động thái "cầm đèn chạy trước ô tô" sau khi có bài viết công bố danh sách rút gọn 23 cầu thủ ĐT Việt Nam.

Sáng nay (07/11), NHM bóng đá Việt Nam dành sự quan tâm đến buổi lễ gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo của VFF. Theo đó, vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ có thêm 3 năm gắn bó cùng các đội tuyển của đất nước hình chữ S và hướng đến những mục tiêu xa hơn.

Báo Thái Lan

 Trang Siamsport bất ngờ đưa tin về danh sách 23 cầu thủ ĐT Việt Nam dự 2 trận đấu với UAE và Thái Lan.

Tuy nhiên, trong buổi chiều hôm nay, trang Siamsport bỗng dưng có một bài báo liên quan đến việc ĐT Việt Nam gút danh sách 23 cầu thủ tham dự 2 trận đấu với UAE và Thái Lan (loại 4 cầu thủ so với danh sách triệu tập ban đầu). Trong bài viết "ĐT Việt Nam công bố 23 cầu thủ dự vòng loại World Cup 2022 tháng 11, người thách thức Chanathip vắng mặt" có đoạn: "ĐT Việt Nam - đội tuyển có thứ hạng FIFA cao nhất tại Đông Nam Á ở tháng 10 (xếp thứ 97 Thế giới). Mới đây, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 23 cầu thủ tham dự 2 trận đấu tại vòng loại World Cup 2022.

  

Theo đó, nhìn vào danh sách này có thể dễ dàng nhận ra những trụ cột của ĐT Việt Nam rất quen thuộc như Đặng Văn Lâm, Nguyễn Quang Hải hay "Messi Việt Nam" Nguyễn Công Phượng... Trong khi đó, Ngô Hoàng Thịnh, một tiền vệ đến từ CLB TP.HCM – người mới đây đã gửi ra tuyên chiến chống lại Chanathip, lại không góp mặt trong danh sách rút gọn này."

Đây là một thông tin hoàn toàn sai lệch khi VFF cũng như HLV Park Hang-seo chưa bất cứ lời tuyên bố gì về danh sách rút gọn của ĐT Việt Nam. Và cũng thật khó hiểu khi trang báo này lại xoáy vào trường hợp của Hoàng Thịnh.

Đăng Huy | 18:58 07/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục