SỐC: Balotelli bị chính CĐV nhà chỉ trích thậm tệ sau khi bị phân biệt chủng tộc

15:03 Thứ bảy 09/11/2019

TinTheThao.com.vnNgười hâm mộ Brescia không cảm thấy cảm thông trước phản ứng của Mario Balotelli.

Giải vô địch bóng đá Ý mới đây đã chứng kiến thêm một tình huống ồn ào vì vấn nạn phân biệt chủng tộc. Trong ngày Brescia làm khách đến sân của Verona, tiền đạo Mario Balotelli được cho đã bị khán giả của đội chủ nhà lo ó, có nhiều lời nói phân biệt chủng tộc quá đáng.

Phẫn nộ trước hành động này, Balotelli đã sút mạnh bóng lên phía khán đài và giận giữ bỏ về phía đường hầm giữa lúc trận đấu đang được diễn ra. Sau đó, mọi người đã phải động viên cựu sao Manchester City quay trở lại để tiếp tục trận đấu.

Mario Balotelli slammed by his OWN FANS following racial abuse in Verona v Brescia - Bóng Đá

 Balotelli là nạn nhân thường xuyên của nạn phân biệt chủng tộc.

Sau trận, nhiều bình luận trái chiều về tình huống này đã được đưa ra. Một số ủng hộ Balotelli, lên án nạn phân biệt chủng tộc, số khác cho rằng tiền đạo này đã phản ứng thái quá. Mới đây, nhóm CĐV của Brescia, Brescia Ultras đã bất ngờ đăng tải một bài viết dài thể hiện quan điểm về vấn đề này, đại ý không ủng hộ hành động của Mario.

  

Lược dịch: "Nếu Balotelli không chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để đối diện với CĐV Verona và để tham dự một trận đấu như vậy, thì anh ta nên nói trước để có thể nhường vị trí cho một người khác ít kích động hơn. Không ai trong chúng tôi thất vọng nếu Balotelli không thi đấu, ngược lại là khác."

"Không ai nghi ngờ việc Balotelli luôn cố gắng cống hiến như một người Ý, đặc biệt là một Bresciano. Nhưng sự ngạo mạn mà anh ta liên tục thể hiện là không chấp nhận được. Những trò hề mang thương hiệu 'Balotellate' đã quá nổi tiếng. Điều quan trọng nhất với chúng tôi là tinh thần hy sinh, sự tôn trọng, nỗ lực và mồ hôi cho màu áo này, những khái niệm dường như hoàn toàn xa lạ với anh ta."

Xem lại bàn thắng đầu tiên của Balotelli tại Serie A: 

Hoài Thu | 14:05 09/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục