SỐC! 6 thành viên cấp cao Barcelona đồng loạt từ chức

09:15 Thứ sáu 10/04/2020

TinTheThao.com.vnNội tình của đội chủ sân Nou Camp tiếp tục dậy sóng với diễn biến mới rất căng thẳng khi 6 thành viên trong Hội đồng quản trị rời đi.

Những cầu thủ Barcelona tập luyện tại nhà

Theo nguồn tin từ tờ Goal, 6 thành viên hội đồng quản trị Barcelona đồng loạt nhắn đến chủ tịch Josep Maria Bartomeu về quyết định từ chức của họ. Hành động này càng khiến đội chủ sân Nou Camp lâm vào hoàn cảnh khó khăn, nội bộ rối ren sau hàng loạt tai tiếng gần đây.

Theo đó, hai phó chủ tịch Emili Rousand, Enrique Tomba cùng 4 giám đốc Silvio Elias, Maria Teixidor, Josep Pont và Jordi Clasamiglia quyết định rút lui khỏi vị trí của mình. Song song với đó, 6 quan chức cấp cao này cũng gửi tâm thư đến Bartomeu yêu cầu câu lạc bộ nhanh chóng định hình hướng đi trong tương lai khi đại dịch COVID-19 qua đi.

  
Six Barcelona board members resign as they question the club's direction - Bóng Đá

Chủ tịch Bartomeu đứng trước sức ép cực lớn vào lúc này.

"Chúng tôi muốn thông báo rằng đã gởi đơn từ chức đến chủ tịch Bartomeu. Lý do cho hành động này xuất phát từ việc mọi người đã thất bại trong việc định hình hướng đi, cách thức quản lý trước các thử thách mới; đặc biệt trước đại dịch COVID-19," báo La Vanguardia dẫn nguồn.

"Chúng tôi cũng rất bất mãn với tai tiếng 'Barcagate', những chiêu trò bôi xấu các ngôi sao đội bóng trên phương tiện truyền thông. Cuối cùng, chúng tôi hy vọng Barcelona sẽ sớm tìm ra con đường đi đúng đắn cho mình thông qua cuộc bầu cử mới nhằm đối phó với những thách thức ở tương lai,".

"Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng nghiệp trong Hội đồng quản trị, cảm ơn những giám đốc điều hành và nhân viên câu lạc bộ thời gian qua. Họ đã cháy hết mình với công việc. Chúng tôi cảm thấy vinh dự khi được phục vụ Barcelona yêu quý," thông báo cho biết.

Anh Nguyễn | 08:18 10/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục