Sir Alex: 'Đó là bản hợp đồng đáng thất vọng nhất cả sự nghiệp của tôi'

20:35 Thứ năm 29/10/2020 | 1

TinTheThao.com.vnSir Alex Ferguson đã có một số quyết định sai lầm khi còn làm việc ở Manchester United.

Sir Alex Ferguson có thể coi là vị chiến lược gia vĩ đại nhất cả lịch sử Manchester United, giành được những vinh quang khó ai có thể lặp lại. Trong thời gian nắm quyền M.U, ngoài việc được dẫn dắt những sản phẩm xuất chúng từ lò đào tạo CLB, Sir Alex cũng mang về cho Quỷ đỏ những cái tên mà về sau trở thành huyền thoại như Cristiano Ronaldo, Ruud van Nistelrooy, Wayne Rooney, Roy Keane, Edwin van der Sar và Rio Ferdinand.

Dù vậy, ông thừa nhận mình cũng có những sai lầm chuyển nhượng, Owen Hargreaves là cái tên mà Sir Alex đã trực tiếp nhắc trong cuốn hồi ký của mình.

Sir Alex Ferguson admits he felt tinge of doubt before making his worst Man Utd signing - Bóng Đá

 Hargreaves ở M.U.

Khi được Man United chiêu mộ, Hargreaves là một ngôi sao lớn sau những màn trình diễn và danh hiệu nhận được trong màu áo Bayern Munich, tuy nhiên đến Anh, những chấn thương kèm với việc thiếu cố gắng khiến Owen gần như không được ra sân trong những năm cuối sự nghiệp.

Sir Alex viết: "Tôi gặp người đại chiện của Owen ở trận chung kết World Cup tại Berlin. Tôi nói với cậu ấy rằng chúng tôi có thể phát triển Hargreaves ở United, hóa ra nó lại trở thành thảm họa. Owen không tự tin vào bản thân, cậu ấy không cho thấy đủ quyết tâm để vượt qua những vấn đề về thể chất, theo tôi thấy."

"Tôi thấy cậu ấy quá thường xuyên lựa chọn sự nhẹ nhàng trên sân tập. Cậu ấy chính là một trong những bản hợp đồng tệ nhất sự nghiệp của tôi."

Siêu phẩm của Hargreaves cho Bayern:

 
Thanh Vũ | 19:37 29/10/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục