"Sir Alex đã không nói chuyện với tôi trong vòng 14 tháng"

06:00 Thứ sáu 27/03/2020

TinTheThao.com.vnNgười cũ Premier League hé mở câu chuyện thú vị xoay quanh huyền thoại Man Utd.

Sir Alex Ferguson là tượng đài của Manchester United nói riêng và cả thế giới bóng đá nói chung. Thời còn dẫn dắt Quỷ Đỏ, HLV huyền thoại người Scotland đã chinh phục hàng loạt cột mốc đỉnh cao. Sir Alex còn được rất nhiều học trò và đồng nghiệp tôn trọng bởi không chỉ tài năng trên băng ghế huấn luyện, mà còn vì nhân cách đáng ngưỡng mộ.

Dù vậy không phải lúc nào mối quan hệ giữa cựu thuyền trưởng United với các HLV bên kia chiến tuyến cũng êm đềm. Sir Alex từng có những cuộc khẩu chiến dữ dội với HLV huyền thoại Arsenal - Arsene Wenger, hay cựu thuyền trưởng Liverpool - Rafa Benitez.

Why Manchester United legend Sir Alex Ferguson refused to speak to Alan Pardew for 14 months - Bóng Đá

 Alan Pardew và Sir Alex.

Phát biểu qua Coach's Voice mới đây, cựu HLV Newcastle United - Alan Pardew cũng đã hé mở xích mích với huyền thoại Quỷ Đỏ.

"Bạn bỗng nhiên đánh bại Man United 3-0 (mùa 2011/12) và tôi bắt tay với Fergie ngoài đường biên." Pardew hồi tưởng lại. "Tôi nghĩ: 'Ông ấy sẽ không quá vui vẻ.'"

"Sau đó thì đúng thế thật vì Sir Alex không bao giờ nói chuyện với tôi trong 14 tháng. Trước đó, ông ấy từng nhắn tin để khen ngợi tôi làm tốt ra sao và mọi thứ.

Khi bạn đối đầu những HLV hàng đầu này, bạn phải hiểu tất cả đều ổn. Họ có thể là những quý ông vô cùng lịch thiệp cho đến khi bạn đánh bại họ. Fergie vẫn là 1 người bạn tốt của tôi, nhưng ông ấy đã hờn dỗi một chút vì kết quả đó." 

Xem Solskjaer nói về Man Utd không có Pogba:

Phụng Sồ | 05:30 27/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục