Siêu đội hình ngôi sao trên 30 tuổi: Đối trọng vĩ đại, Kẻ chối bỏ TBN

07:49 Thứ năm 26/03/2020

Nếu như tuổi 30 được xem như cột mốc đánh dấu sườn dốc bên kia sự nghiệp của nhiều cầu thủ, thì những ngôi sao sau đây vẫn không ngừng công cuộc chinh phục.

Team aged 30+ - Bóng Đá

Thủ môn: Manuel Neuer (33 tuổi). Trong thế hệ của mình, Neuer không chỉ được nhớ đến bởi các chức vô địch cùng Bayern Munich và tuyển Đức, mà còn bởi phong cách dâng cao kiểm soát bóng vô cùng tự tin.

Team aged 30+ - Bóng Đá

 Hậu vệ trái: Jordi Alba. Ở tuổi 31, chốt chặn Tây Ban Nha vẫn là lựa chọn vô cùng tin cậy bên hành lang trái Barcelona.

Team aged 30+ - Bóng Đá

Trung vệ: Sergio Ramos (33 tuổi) - Gerard Pique (33 tuổi). Từng là cặp trung vệ thép của tuyển Tây Ban Nha, nhưng nếu như Ramos vẫn đang là thủ quân La Furia Roja, thì Pique vì những mâu thuẫn đã tuyên bố không lên tuyển từ 2 năm trước.

Team aged 30+ - Bóng Đá

Hậu vệ phải: Dani Alves. Sau nhiều năm làm mưa làm gió trời Âu, sao Brazil 36 tuổi đã hồi hương choi bóng cho Sao Paulo.

Team aged 30+ - Bóng Đá

 Tiền vệ trung tâm: Luka Modric (34 tuổi) - Sergio Busquets (31 tuổi). Là kỳ phùng địch phủ nơi trung tuyến ở các trận El Clasico, cả hai trụ cột Real Madrid lẫn Barca đều sở hữu khối óc tổ chức thiên tài.

Team aged 30+ - Bóng Đá

Tiền đạo: Lionel Messi (32 tuổi). Chủ nhân 6 Quả bóng vàng thế giới chưa bao giờ ngừng chinh phục các kỷ lục mới.

  
Team aged 30+ - Bóng Đá

 Tiền đạo: Cristiano Ronaldo (35 tuổi). Chỉ duy nhất CR7 là đối trọng ngang tầm Messi trong hơn 1 thập kỷ tranh đấu vĩ đại giữa cả hai.

Team aged 30+ - Bóng Đá

 Tiền đạo: Robert Lewandowski (31 tuổi). Sự sắc bén của "Sát thủ Ba Lan" tiếp tục được thể hiện mùa này. Trước khi các giải đấu tạm hoãn, Lewandowski đã cán mốc 39 bàn trên mọi mặt trận.

Team aged 30+ - Bóng Đá

Tiền đạo: Sergio Aguero (31 tuổi). Cây làm bàn xuất sắc nhất mọi thời đại của Manchester City vẫn đang là "Máy dội bom" thượng thặng ở Premier League lẫn bình diện Châu Âu.

Team aged 30+ - Bóng Đá

 Đội hình đỉnh cao trên 30 tuổi.

Xem đẳng cấp của Modric:

Phụng Sồ | 07:16 26/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục