SHB Đà Nẵng thở phào, nhận tin cực vui giữa tâm dịch COVID-19

17:16 Thứ tư 12/08/2020

TinTheThao.com.vnTập thể CLB SHB Đà Nẵng đã nhận một tin rất vui giữa thời điểm căng thẳng vì dịch COVID-19.

Trong thời gian qua, thành phố Đà Nẵng chính là tuyến đầu của cả nước trong việc chống chọi với dịch bệnh COVID-19. Từ ngày 25/7 sau ca tái nhiễm đầu tiên, số lượng ca nhiễm mới và tử vong tăng vọt và khiến cho dư luận hết sức lo lắng.

Nằm trong tâm dịch, CLB SHB Đà Nẵng cũng đã có những biện pháp để phòng chống dịch. Tuy nhiên vừa qua, đội bóng đã phát hiện ra 2 mối hoài nghi mầm dịch. Theo đó, họ đã phát hiện có ngoại binh từng thăm khám chấn thương tại bệnh viện C Đà Nẵng - một trong những ổ dịch COVID-19 của Đà Nẵng. Trường hợp còn lại là người thân của thông dịch viên của CLB này là giáo viên và từng tiếp xúc với ca bệnh COVID-19.

SHB Đà Nẵng thở phào, nhận tin cực vui giữa tâm dịch COVID-19 - Bóng Đá

Tất cả các thành viên của SHB Đà Nẵng đều âm tính với COVID-19.

  

Chính từ lý do đó, vào ngày 10/8, tất cả các thành viên của đội chủ sân Hòa Xuân phải tiến hành xét nghiệm COVID-19 tại đại bản doanh. Các thành viên của CLB Đà Nẵng đều được xét nghiệm bằng phương pháp PCR ( lấy dịch hầu họng), phương pháp xét nghiệm được cho là có độ chính xác cao nhất. Và sau hai ngày kiểm tra, thành viên của đội đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi toàn đội đều có kết quả âm tính.

Chủ tịch đội bóng sông Hàn chia sẻ cùng báo giới: "Sau hai ngày kiểm tra, toàn bộ thành viên đội đều có kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính. Toàn đội yên tâm với kết quả này. Với việc toàn đội đều an toàn, chúng tôi sẽ xây dựng các kế hoạch tập luyện trong thời gian tới để sẵn sàng khi V-League trở lại."

Đăng Huy | 16:46 12/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục