Sharapova nhận tin cực vui từ Hiệp hội quần vợt Anh

10:06 Thứ sáu 19/05/2017

(TinTheThao.com.vn) - Hiệp hội quần vợt Anh (LTA) vừa ra thông báo Maria Sharapova đã đồng ý ký hợp đồng thi đấu tại Birmingham Aegon Classic trong hai năm tới.

Theo đó, cựu số 1 thế giới sẽ nhận suất đặc cách và góp mặt tại giải đấu diễn ra vào tháng 6 tới đây. Ngoài ra, LTA sẽ không phải trả tiền cho sự xuất hiện của tay vợt xứ sở Bạch Dương.

i-ll-bounce-back-says-snubbed-maria-sharapova

Maria Sharapova sẽ thi đấu tại Birmingham Aegon Classic trong hai năm tới.

Chia sẻ về quyết định ký hợp đồng với Masha, giám đốc LTA, Michael Downey cho hay: "Đây không phải là quyết định dễ dàng gì và không phải ai cũng đồng ý với nó. Nhưng giống như tất cả các sự kiện khác của WTA trước đó, chúng tôi đã cho Masha suất đặc cách ở giải đấu Birmingham là nhằm tạo điều kiện cho những người hâm mộ Anh có thể theo dõi trực tiếp các trận đấu của cô ấy ngay tại quê nhà."

Chia trước về việc nhận suất đặc cách của LTA, Sharapova hào hứng cho hay: "Tôi thật sự hạnh phúc vì được trở lại ở Birmingham năm nay. Việc thi đấu trên mặt sân cỏ sẽ giúp tôi có chuẩn bị tốt ở Wimbledon và tôi thành thật cảm ơn LTA vì trao cho tôi cơ hội này."

Được biết, "búp bê Nga" từng 2 lần đăng quang Birmingham Aegon Classic vào các năm 2004 và 2005.

Bảo Bảo - Thể Thao Việt Nam | 09:37 19/05/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục