"Sếu vườn" Crouch mong có con trai để nối dõi

17:39 Thứ tư 11/10/2017

(TinTheThao.com.vn) - Hai vợ chồng tiền đạo Stoke City thông báo tin vui sắp có em bé thứ hai từ cuối năm ngoái nhưng không tiết lộ giới tính thai nhi.

Hai vợ chồng tiền đạo Peter Crouch cho biết, không có ý định tìm hiểu đứa bé thứ 3 là con trai hay gái để tạo bất ngờ cho 2 chị em công chúa đầu lòng Sophia. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cựu sao Liverpool bật mí rằng mình khát khao có một cậu con trai nối nghiệp nhưng điều quan trọng nhất vẫn là em bé sinh ra khỏe mạnh, lành lặn. 

 - Bóng Đá

 Abbey đang mang bầu lần thứ 3.

Trước đó, hai người đã có với nhau hai mặt con, là hai bé gái Sophia 6 tuổi và Liberty 2 tuổi. Abbey cũng tiết lộ, chồng cô muốn lần này sẽ là một bé trai: "Anh ấy bảo muốn có nếp có tẻ cho vui cửa vui nhà. Với cả, Crouch dường như sợ phải chơi mấy trò búp bê đồ hàng với mấy bé gái rồi", Abbey bông đùa. 

Abbey là giám khảo của cuộc thi người mẫu nổi tiếng Britain’s Next Top Model và đang mang bầu ở tháng thứ sáu. Hiện tại, Abbey đang tất bật chuẩn bị các công việc của một giám khảo ở sân chơi người mẫu danh giá nhất nước Anh. "Tôi đã từng trải qua cảm giác xa nhà, bị nhét vào ngôi nhà chung với 11 cô gái mà mình không biết, phải đi lại trước mặt hàng nghìn người trong cảnh thiếu vải. Thật hồi hộp và xúc động khi được trở lại cuộc thi này", Abbey chia sẻ.

Bà mẹ gợi cảm chia sẻ rằng cô không có ý định từ bỏ sàn catwalk và Crouch cũng chưa có kế hoạch giải nghệ dù đã 36 tuổi. Abbey Clancy trải lòng: "Thật hài hước, trong sự nghiệp của tôi và Peter, người vẫn thường nói độ tuổi 30 là già tuy nhiên chúng tôi thực sự chưa bao giờ nghĩ tới điều đó. Chúng tôi vẫn cho rằng cái gì đến sẽ đến."

Diệp Trúc - Thể thao Việt Nam | 16:30 11/10/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục