Sếp lớn CLB Quảng Nam: "Không sợ xuống hạng, tôi muốn VPF hủy giải vì..."

18:41 Thứ bảy 15/08/2020

TinTheThao.com.vnChủ tịch CLB Quảng Nam Nguyễn Húp đã có những chia sẻ về lý do ông vẫn giữ quan điểm đề xuất VPF hủy các giải chuyên nghiệp Việt Nam.

Vừa qua, trên Thanh Niên, Chủ tịch CLB Quảng Nam Nguyễn Húp đã có những lý giải vì sao ông vẫn giữ vững quan điểm đề xuất VPF cho hủy các giải đấu chuyên nghiệp: "Tôi đã nói giải kéo dài thì không chỉ Quảng Nam mà nhiều CLB khác cũng khó khăn về kinh phí.

Các đội bóng đều sống nhờ tài trợ doanh nghiệp, bây giờ hàng loạt doanh nghiệp đều khó khăn như vậy, thì đội bóng khó khăn là chuyện bình thường. Nếu giải kéo dài đến tháng 12 thì Quảng Nam lấy đâu ra tiền để trang trải, trong khi mỗi tháng chi phí CLB tốn đến 2,5 tỉ đồng. Đó là chưa kể phí lót tay để các cầu thủ hết hợp đồng tiếp tục ở lại thi đấu.

Sếp lớn CLB Quảng Nam:

Chủ tịch Nguyễn Húp lý giải việc mong muốn VPF hủy giải.

Ai ở ngay tâm dịch mới thấy những ngày này khó khăn như thế nào. Mọi người đều trong tâm lý lo sợ không dám ra đường. Tôi muốn VPF hủy giải là vì vậy. Không phải tôi sợ Quảng Nam rớt hạng đâu, vì bóng đá có thắng có thua, mình đã lên đỉnh thì đến lúc thi đấu không có thành tích tốt là chuyện bình thường, đó là quy luật thôi. Cái tôi lo ngại là thi đấu trong tình hình dịch bệnh phức tạp như thế này thật sự nguy hiểm."

Trước đó, vị Chủ tịch này cũng từng đề nghị VPF chu cấp cho các CLB thi đấu tại V-League 2020 khoản tiền 5 tỷ đồng nếu giải đấu cứ kéo dài: "Nếu kéo dài mùa giải, các CLB tốn kém thêm 2 tháng, mất 6 tỷ nữa, đề nghị VPF hỗ trợ mỗi CLB 5 tỷ đồng. Bởi đội bóng ký ngoại binh cùng HLV nội đến ngày 31/10. Thời gian đó để chuẩn bị cho mùa giải mới chứ không có ai chuẩn bị một tháng để thi đấu lại mùa giải mới được."

Đăng Huy | 17:43 15/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục