Sếp lớn CLB Hà Nội lên tiếng về tương lai của Phí Minh Long

10:33 Thứ tư 14/08/2019

TinTheThao.com.vnSau hình ảnh Phí Minh Long đơn độc ngồi trên khán đài sân Hàng Đẫy xem CLB Hà Nội thi đấu, rất nhiều NHM đang muốn biết được tương lai của thủ thành này.

Phí Minh Long kể từ khi mắc sai lầm chết người dẫn đến trận thua của U22 Việt Nam tại SEA Games 29 đã dần đánh mất đi vị trí của mình tại các ĐTQG lẫn CLB Hà Nội. Hiện tại, anh chỉ là thủ thành thứ 3 trong thành phần của đội bóng thủ đô (sau Văn Công và Tiến Dũng).

Sếp lớn CLB Hà Nội lên tiếng về tương lai của Phí Minh Long - Bóng Đá

 Phí Minh Long ngồi trên khán đài Hàng Đẫy xem các đồng đội thi đấu.

NHM gần như lãng quên Minh Long cho đến vòng đấu thứ 20 vừa qua, những bức ảnh và video đăng tải cảnh thủ thành này ngồi trơ trọi trên khán đài, nhìn các đồng đội thi đấu. Hình ảnh này đã được lan truyền và tất cả đặt câu hỏi về tương lai của cựu sao U22 Việt Nam khi mà cơ hội ra sân của anh gần như không còn.

  

Trả lời trên Zing về trường hợp của Minh Long, Giám đốc điều hành CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Tuấn cho hay: "Để trả lời về kế hoạch thì rất khó, có lẽ phải tới tháng 10 mới rõ ràng mọi thứ được. Minh Long là người do CLB đào tạo lên, nên chắc chắn sẽ có những ưu tiên.

Tất nhiên, việc gia hạn phải phụ thuộc vào nguyện vọng của cá nhân Long và cả kế hoạch của ban huấn luyện. Nếu Long đề đạt nguyện vọng và có ý kiến từ ban huấn luyện, lãnh đạo đội sẽ xúc tiến đàm phán hợp đồng mới. Quan trọng nhất là ý muốn của Minh Long thế nào thôi."

Đăng Huy | 10:05 14/08/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục