Sẽ thế nào nếu Ronaldo và Messi ngồi ăn tối cùng nhau?

15:06 Thứ ba 05/11/2019

TinTheThao.com.vnBữa tối này sẽ trở thành một sự kiện lớn của thế giới bóng đá.

Ở buổi gala trao giải của UEFA hồi tháng 9, Cristiano Ronaldo đã khiến khán giả cảm thấy thích thú khi đề cập đến một bữa ăn tối với Lionel Messi trong tương lai. Đáp lại, M10 cho biết có thể anh và Ronaldo không thể làm bạn ở ngoài đời, nhưng một bữa tối ngồi cùng nhau là hoàn toàn khả thi.

Kể từ đó đến nay, chưa có ai nhắc lại ý tưởng này. Mới đây, trang Bleacher Report đã sản xuất một đoạn phim hoạt hình, mô tả nếu Ronaldo và Messi ra ngoài ăn tối cùng nhau thì sẽ như thế nào. Nếu xem đoạn phim hoạt hình này, có lẽ hai siêu tiền đạo sẽ cân nhắc... từ bỏ ý định ngồi riêng với nhau.

Sẽ thế nào nếu Ronaldo và Messi ngồi ăn tối cùng nhau? - Bóng Đá

 Ronaldo và Messi đã ăn tối cùng nhau trong phim hoạt hình.

Trong đoạn phim, nhân vật Lionel Messi, khi đó đang bất mãn vì không thể tái ngộ với Neymar, cho biết mình quyết định chủ động mời Ronaldo ăn tối. Trước đó, Gerard Pique nói với M10 rằng chỉ Ronaldo là có thể đồng cảm với anh, hiểu được cảm giác khi lúc nào cũng bị vây quanh bởi những đồng đội kém cỏi. Nhận được lời mời từ Messi, Ronaldo đã đồng ý ngay. Anh mong đợi sẽ được nghe kình địch ca ngợi mình là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, lời khen của Messi sẽ là bằng chứng rõ ràng nhất cho tài năng của anh.

Hai người quyết định dùng bữa tối ở nhà hàng của Eric Cantona, xung quanh là hàng loạt tên tuổi lớn của thế giới bóng đá. Cuộc trò chuyện diễn ra khá gượng gạo, CR7 liên tục bắt chuyện nhưng M10 chỉ ậm ờ đồng ý hoặc trả lời những câu ngắn cũn. Đến khi tiền đạo của Juventus bàn đến sự ngớ ngẩn của các khoản thuế, người còn lại không trả lời nữa.

Sẽ thế nào nếu Ronaldo và Messi ngồi ăn tối cùng nhau? - Bóng Đá

 Bữa tối diễn ra khá gượng gạo.

Nhân vật Eric Cantona, trước khi trao thực đơn, đã giảng giải cho hai thượng khách nghe một bài dài về triết học và ý nghĩa của cuộc sống. Messi gọi thịt dê (goat), Ronaldo lập tức kêu lên: "Á! Đừng ăn tôi."

Sau một hồi độc thoại, bực mình trước sự lãnh đạm của Lionel Messi, Ronaldo đứng dậy nói: "Thật ngu ngốc. Đây là một ý tưởng ngu ngốc. Chúng ta không giống nhau, OK. Tôi là một thương hiệu còn cậu chỉ là một con robot đá bóng hoặc một thứ tương tự vậy."

Lúc này, tiền đạo Argentina mới nói: "Tôi muốn cảm ơn anh. Anh đã giúp tôi rất nhiều. Trước khi đến đây tôi rất bực mình vì CLB không mua Neymar, nhưng anh giúp tôi nhận ra những cầu thủ giỏi nhất có cái tôi rất lớn, khó có thể chơi cùng nhau. Anh là số 1 đấy, Ronaldo."

6 chữ cuối cùng là những gì CR7 mong đợi nhất. Anh lập tức hét to và thông báo với cả thế giới Messi đã công nhận anh là cầu thủ xuất sắc nhất. M10 muốn nói ý mình không phải vậy, nhưng không thể ngăn được Ronaldo.

Messi phá kỷ lục ghi bàn của Ronaldo: 

Hoài Thu | 14:10 05/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục