Sau tất cả, Bartomeu nói lời ruột gan về quyết định từ chức chủ tịch Barca

10:30 Thứ tư 28/10/2020

TinTheThao.com.vnNội bộ Barcelona thêm phần chấn động về thông tin Josep Maria Bartomeu từ bỏ chiếc ghế chủ tịch.

Như vậy, sau rất nhiều những lùm xùm và đồn đoán, Josep Maria Bartomeu cuối cùng cũng từ chức và rời khỏi chiếc ghế Chủ tịch của CLB Barcelona. Xích mích với Lionel Messi chỉ là những dự kiện nhỏ trong chuỗi hàng loạt khó khăn mà vị cựu quan chức này phải gánh chịu khi để tình hình đội bóng ngày càng lâm nguy.

Thất bại ở Champions League mùa trước, những kế hoạch chuyển nhượng thiếu tính toán cùng việc thua lỗ sau đại dịch COVID-19 là 3 nguyên nhân tiêu biểu dẫn đến việc Bartomeu không còn được tín nhiệm và không nhận được sự tin tưởng từ các thành viên đội bóng lẫn CLB.

Trong buổi họp báo cuối cùng để thông tin về việc từ chức, Josep Maria Bartomeu đã có những trải lòng thẳng thắn.

Bartomeu: The board and I are happy with the decision to resign - Bóng Đá

Bartomeu nói về quyết định từ chức Chủ tịch Barcelona.

"Ban lãnh đạo và tôi rất vui với quyết định mà chúng tôi đã đưa ra.", Bartomeu nói trong cuộc họp báo cuối cùng ở Barcelona.

"Chúng tôi đã kêu gọi các cuộc bầu cử vào tháng Ba để mang tính khách quan. Chúng tôi không có lý do gì để từ chức trong cuộc bầu cử dự kiến vào tháng Ba với rất nhiều những công việc phải hoàn thành. Đó là trách nhiệm mà chúng tôi không thể trốn tránh."

"Tôi hy vọng rằng quá trình điều chỉnh lương của các cầu thủ sẽ được hoàn thành, nếu không, nó sẽ trở thành một tình huống rất nghiêm trọng."

Bartomeu phát biểu: 

 
Minh Trí | 09:32 28/10/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục