Sắp rời PSG, Thiago Silva phát ngôn 1 điều gây tiếc nuối

14:21 Thứ sáu 24/07/2020

TinTheThao.com.vnThiago Silva đã nêu lên cảm nghĩ về việc anh sắp chia tay Paris Saint-Germain.

 

Video Thiago mùa giải 2019/20

Thiago Silva đã đồng ý gắn bó tiếp tục với PSG trong giai đoạn ngắn sắp tới. Anh vẫn sẽ trở thành thủ quân tại câu lạc bộ để chinh phục Champions League lẫn cúp liên đoàn Pháp. Nếu rạng sáng mai, trung vệ người Brazil sẽ gặp Saint-Etiene tại chung kết cúp liên đoàn thì đến tháng 8, cựu sao Milan sẽ được hít thở bầu không khí Champions League.

Sau khi hoàn tất mùa giải này, đó là lúc Silva ra đi, kết thúc hành trình 8 năm trong màu áo PSG. Từ ngày đến sân "Công viên các Hoàng tử", Silva đã chinh phục hết các cúp quốc nội và anh có hơn 300 lần ra sân.

Rõ ràng, PSG mất Silva, hàng thủ của gã nhà giàu nước Pháp sẽ xuất hiện lỗ hổng lớn. Về phía Silva, anh cũng không đành lòng chia tay nhà ĐKVĐ Ligue 1 khi ngôi sao sinh năm 1984 đã nêu rõ cảm nghĩ trước truyền thông:

Thiago Silva: I didn't want to leave PSG - Bóng Đá

 Thiago sẽ rời PSG.

"Tất cả hỏi tôi liệu tôi có thể ở lại nhưng đây không phải quyết định của tôi. Tôi không muốn chia tay câu lạc bộ nhưng quyết định đã được đưa ra rồi. Tôi tôn trọng điều đó cho đến khoảnh khắc cuối cùng."

"Lúc này, chẳng có gì để bàn bạc về tương lai của tôi nữa. GĐTT Leonardo đã tiết lộ tất cả trước truyền thông. Tôi hiểu rõ các bạn muốn biết vấn đề của câu chuyện nhưng đây không phải lúc nói về chuyện này."

Lữ Phong | 13:51 24/07/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục