Sao U22 Việt Nam báo tin vui cho HLV Park Hang-seo trước thềm SEA Games

08:15 Thứ hai 21/10/2019

TinTheThao.com.vnTiền vệ Nguyễn Trọng Đại đang hồi phục rất tốt sau chấn thương dây chằng gặp phải ở trận giao hữu với U22 Trung Quốc.

U22 Việt Nam đang có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng cho SEA Games 30. Vừa qua những chiến binh sao vàng đã có trận hoà 1-1 với U22 UAE trong trận giao hữu diễn ra ở Thống Nhất. Theo dự kiến, sau vòng 26 V-League 2019 (ngày 23/10) HLV Park Hang-seo sẽ công bố danh sách tập trung các tuyển thủ sẵn sàng sang Philippines.

Sao U22 Việt Nam báo tin vui cho HLV Park Hang-seo trước thềm SEA Games - Bóng Đá

 Trọng Đại đang hồi phục rất tốt sau chấn thương dây chằng.

Mới đây, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã nhận tin vui từ tiền vệ Nguyễn Trọng Đại khi anh đã hồi phục rất tốt chấn thương dây chằng gặp phải trong trận đấu với U22 Trung Quốc. Theo đó, trong 3 tháng qua, cầu thủ của Viettel tích cực hồi phục và vẫn góp mặt cùng đợt tập trung của U22 Việt Nam nhưng chỉ tập nhẹ dưới sự quan sát của bác sĩ Choi Ju-young.

  

HLV Nguyễn Hải Biên của Viettel tiết lộ tình hình của Trọng Đại: "Tôi đưa Trọng Đại vào sân khi lợi thế của chúng tôi đã lớn rồi, cậu ấy cũng đã bình phục chấn thương. Hiện tại, Trọng Đại chưa có được 100% phong độ tốt nhất nhưng thời gian tới là đủ để cậu ấy có thể bình phục và sẵn sàng phục vụ cho U22 Việt Nam."

Nguyễn Trọng Đại là một trong những mắt xích quan trọng của U22 Việt Nam trong trận đấu với U22 Trung Quốc. Với vai trò tiền vệ trung tâm. anh quán xuyến tốt khu trung tuyến đến trước khi anh buộc phải rời sân vì chấn thương.

Đăng Huy | 07:40 21/10/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục