Sao trẻ S. Khánh Hòa quyết giành suất tới VCK U23 Châu Á

21:30 Thứ hai 04/12/2017

(TinTheThao.com.vn) - Các cầu thủ trẻ của U23 Việt Nam đều khát khao giành một suất tới VCK U23 Châu Á để khẳng định bản thân sau thất bại tại SEA Games 29, và Lâm Ti Phông cũng không phải là một ngoại lệ.

Sau buổi rèn thể lực khắc nhiệt vào buổi sáng, HLV Park Hang-seo đã giành toàn bộ thời gian trong buổi chiều để rèn các mảng miếng chiến thuật mới, đặc biệt là việc thử nghiệm sơ đồ 3-5-2. Nhận xét về ngày tập nặng nhất của toàn đội, tiền vệ Lâm Ti Phông cho biết: “Chiều nay thầy Park chia đội làm hai, một bên phòng ngự, một bên tấn công để cải thiện sơ đồ chiến thuật mới. Còn trong buổi sáng, các thầy chủ yếu cho tập về phần cơ nên em thấy cũng tương đối bình thường.”

 - Bóng Đá

 Lâm Ti Phông tự tin vào việc ghi điểm trong mắt HLV Park. 

Cũng trong buổi phỏng vấn, Lâm Ti Phông cũng chia sẻ một chút về SEA Games 29, giải đấu mà anh và các đồng đội đã thi đấu không thành công. Tuy nhiên, cầu thủ của S. Khánh Hòa cũng khẳng định đó là động lực để anh phấn đấu giành một suất tới VCK U23 Châu Á: “Ở SEA Games, em tiếc nuối nhất là toàn đội không đạt thành tích tốt. Em tiếc cho bản thân vì không được thi đấu nhiều. Em sẽ cố gắng tập luyện hết sức để được đi U23 châu Á.

Em không thấy áp lực khi tham gia cùng các đồng đội. Mọi người đều giúp đỡ em rất nhiều. Em chỉ thấy mình phải phấn đấu và làm việc hết sức mình để cống hiến cho Tổ quốc. Giải đấu giao hữu tại Thái Lan là điều kiện để các cầu thủ chứng tỏ bản thân, giành suất đi vòng chung kết  châu Á sắp tới.”

Tất cả các cầu thủ được triệu tập lần này đều rất khát khao giành một suất tới VCK U23 Châu Á, tuy nhiên không phải ai cũng có cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân. Hiện tại, 5 cái tên Tiến Dũng, Tuấn Anh, Thanh Thịnh, Đông Triều và Đức Chinh vẫn phải tập riêng vì lý do thể lực. Trong khi đó, thủ thành Minh Long chắc chắn không thể tham dự giải đấu tại Thái Lan do chấn thương cổ tay, tuy nhiên anh vẫn sẽ ở lại để tập hồi phục với các bác sĩ của đội tuyển.

 - Bóng Đá

 Một số cầu thủ vẫn phải tập riêng vì lý do thể lực. 

ĐT U23 Việt Nam chỉ còn 2 buổi tập nữa trước khi lên đường sang Thái Lan dự giải giao hữu M150 vào ngày 07/12. Đây được coi là  bước chạy đà quan trọng với thầy trò HLV Park Hang-seo trước giải đấu tầm cỡ Châu lục.

Giang Nguyễn - TinTheThao.com.vn - TTVN | 20:34 04/12/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục