Sao trẻ M.U: “Nani và 2 cầu thủ đó đã truyền cảm hứng cho tôi”

14:57 Thứ ba 26/05/2020

TinTheThao.com.vnMới đây tài năng do học viện Man Utd đào tạo đã tiết lộ những cái tên truyền cảm hứng cho mình.

Angel Gomes đến học viện M.U khi mới chỉ 6 tuổi, dành 12 năm tập luyện ở đây và đã có những phút đầu tiên cho Quỷ đỏ từ năm 2017. Cầu thủ sinh năm 2000 từng khiến đông đảo CĐV Quỷ đỏ trầm trồ bởi tiềm năng phát triển lớn, mang dáng dấp của một "Messi mới" trong tương lai.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Gomes đã tiết lộ 3 người đàn anh đã truyền cảm hứng cho mình tại Man Utd: “Khi được đào tạo tại United, Nani có ảnh hưởng rất lớn đến tôi. Và khi khoảng 8 tuổi, tôi thường xuyên đi xem CLB thi đấu. Đó là lúc M.U có một mùa giải tuyệt vời, và chúng tôi có Cristiano Ronaldo, Carlos Tevez. Chính là họ là những cầu thủ đã truyền cảm hứng cho tôi ngày một trưởng thành.”

Angel Gomes chỉ ra 3 ngôi sao truyền cảm hứng tại M.U - Bóng Đá

 Gomes hâm mộ những người đàn anh.

Thời gian qua, bóng đá bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Coronavirus, nhưng không vì thế mà những hoạt động liên quan khác cũng đình trệ. Tại Man Utd, người ta đang bàn tán rất nhiều về câu chuyện của Angel Gomes, cầu thủ chỉ còn hơn một tháng hợp đồng và có thể sẽ rời đi nếu không gia hạn.

  

Việc Ole Gunnar Solskjaer chưa vội trói chân cậu học trò sinh năm 2000 thực ra không khó hiểu. vị trí tiền vệ tấn công hay tiền vệ cánh trái đang xuất hiện nhiều gương mặt đình đám, khiến cơ hội xuất hiện trên đội một Quỷ đỏ dành cho Gomes là không nhiều. Hơn nữa thể hình thấp bé (chiều cao 1m61 và cân nặng 61kg) khiến cầu thủ này gặp bất lợi ở môi trường khốc liệt như bóng đá Anh.

Video về Nani

 
Endo | 14:00 26/05/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục