Sao trẻ làm nên lịch sử, Mourinho vẫn bình thản: "Còn phải học hỏi nhiều"

12:03 Thứ năm 12/12/2019

TinTheThao.com.vnChứng kiến học trò trẻ ghi bàn ngay ở lần đầu tiên thi đấu ở Champions League, HLV Jose Mourinho cũng không tỏ ra quá phấn khích.

Trong trận đấu với Bayern Munich ở lượt trận cuối vòng bảng UEFA Champions League, HLV Jose Mourinho đã tạo điều kiện cho tài năng trẻ Ryan Sessegnon ra sân. Kết quả của thử nghiệm này khá mỹ mãn, khi tài năng trẻ người Anh đã ghi bàn ngay trong lần đầu “thử lửa” ở đấu trường châu lục. Sau trận đấu, Mourinho đã dành những lời khen ngợi cho Sessegnon, song ông cũng nhấn mạnh rằng cậu học trò sẽ còn nhiều điều phải học hỏi.

"Đó là phẩm chất mà chúng tôi biết anh ấy có. Anh ấy luôn chạy đến những vị trí nguy hiểm và anh ấy là một cầu thủ giỏi", Mourinho nói với BT Sport.

"Mặc dù vậy, anh ấy còn rất nhiều điều để cải thiện. Anh ấy đã thua quá nhiều cuộc đấu tay đôi và anh ấy phải học cách sử dụng cơ thể của mình.”

Tottenham teenager Sessegnon has potential but needs to improve - Mourinho - Bóng Đá

Dù đã ghi bàn, Ryan Sessegnon vẫn sẽ còn nhiều điều để cải thiện.

  

"Anh ấy đã chơi với những cầu thủ giàu kinh nghiệm và cho thấy bản thân vẫn còn nhiều thứ để phát triển, nhưng tiềm năng là có."

Sessegnon đã trở thành cầu thủ ghi bàn trẻ nhất của Tottenham ghi bàn ở Champions League khi nổ súng ở phút thứ 20 của trận đấu với Bayern Munich. Đây chắc chắn sẽ là nguồn động viên lớn lao để cầu thủ được chiêu mộ từ Fulham tiếp tục nuôi hy vọng chiếm một vị trí đá chính ở Bắc London.

Ryan Sessegnon sung sướng với bàn thắng ở trận ra mắt Tottenham:

Ngọc Bách | 10:28 12/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục