Sao Thái Lan: Voi chiến sẽ đến Mỹ Đình và lấy 3 điểm từ ĐT Việt Nam

20:15 Thứ hai 11/11/2019

TinTheThao.com.vnTiền vệ Sarach Yooyen của ĐT Thái Lan bày tỏ sự tự tin trước 2 chuyến làm khách đến sân của ĐT Malaysia và Việt Nam.

ĐT Thái Lan đang hướng tới 2 trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á với Malaysia và Việt Nam diễn ra vào trung tuần tháng 11 tới đây. Hiện tại, Voi chiến được HLV Akira Nishino tập trung rèn luyện thể lực để sẵn sàng cho 2 chuyến làm khách hứa hẹn cam go sắp tới.

Sao Thái Lan: Voi chiến sẽ đến Mỹ Đình và lấy 3 điểm từ ĐT Việt Nam - Bóng Đá

 Sarach Yooyen đặt mục tiêu cho bản thân trước 2 trận đấu trong màu áo ĐT Thái Lan.

Tuy nhiên, các tuyển thủ Thái Lan vẫn rất tự tin với khả năng giành chiến thắng của đội nhà: "Hiện tại, tất cả cầu thủ ĐT Thái Lan đều rất tự tin và thoải mái về tâm lý. Chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt nhất về thể chất và tinh thần cho 2 trận đấu sắp tới. Trước mắt, chúng tôi còn 2 ngày để ghép chiến thuật, nhằm phá vỡ lối chơi của Malaysia. Giờ đây các cầu thủ đã bắt đầu là chính mình. Chúng tôi đã hiểu hơn về những gì HLV Nishino muốn truyền đạt. Tôi nghĩ điều đó sẽ giúp ích cho đội tuyển.

Cá nhân tôi đặt mục tiêu giành 6 điểm cho 2 trận đấu với Malaysia và Việt Nam. Dù vậy, chúng tôi sẽ cần thận trọng vì thi đấu trên sân khách lúc nào cũng vô cùng khó khăn. Trước tiên phải làm tốt ở trận đấu với Malaysia, sau đó tôi sẽ nói về trận đấu với tuyển Việt Nam."

Trận đấu giữa chủ nhà ĐT Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 19/11.

Đăng Huy | 20:11 11/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục