Sao Real Madrid: "Bóng đá đã hồi sinh!"

09:17 Chủ nhật 17/05/2020

TinTheThao.com.vnTiền vệ Casemiro cho rằng, việc Bundesliga trở lại là một dấu hiệu đáng mừng với làng túc cầu giáo lẫn cuộc sống bình thường của mọi người.

 

Những khoảnh khắc đáng nhớ của Casemiro cùng Real Madrid

Tiền vệ Casemiro cho rằng việc Bundesliga trở lại là một tín hiệu đáng mừng với bóng đá châu Âu. Ngôi sao người Brazil cũng hy vọng, Giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha (La Liga) sẽ nhanh chóng tái khởi động sau 2 tháng phải tạm hoãn bởi đại dịch COVID-19.

Javier Tebas, Chủ tịch La Liga dự đoán giải đấu cao nhất xứ đấu bò có thể tái khởi động trở lại vào ngày 12 tháng 6 tới. Chia sẻ trên Real Madrid TV, Casemiro cho biết:

"Đây thực sự là một bước tiến quan trọng, không chỉ với bóng đá mà còn ảnh hưởng đến toàn xã hội. Việc các giải đấu lần lượt trở lại báo hiệu chúng ta sắp sửa quay về cuộc sống bình thường. Nếu chúng ta tuân thủ chặt chẽ các biện pháp bảo đảm an toàn, La Liga cũng sẽ nối bước Bundesliga,".

  
'Football can prove a return to normal is possible' - Casemiro confident La Liga season will resume - Bóng Đá

Casemiro trong màu áo Real Madrid.

Thời điểm hiện tại, các CLB La Liga đã cho phép những ngôi sao trở lại sân tập. HLV Zinedine Zidane và dàn sao Real Madrid xuất hiện ở trung tâm huấn luyện Ciudad Deportiva.

"Các cầu thủ thực hiện nghiêm túc các bài tập luyện ở nhà được đưa ra bởi đội ngũ trợ lý huấn luyện viên. Những chàng trai Madrid đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, duy trì thể trạng ổn định, bạn có thể nhận ra dễ dàng điều đó ở mỗi bước chạy của chúng tôi trên sân tập," Casemiro phát biểu.

Bundesliga trở thành Giải đấu vô địch quốc gia đầu tiên ở châu Âu chính thức trở lại với trận cầu tâm điểm giữa Borussia Dortmund và Schalke 04. Kết quả chung cuộc, BVB giành chiến thắng đậm đà 4-0.

Anh Nguyễn | 08:47 17/05/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục