Sao Lyon công khai bày tỏ sự chán nản, GĐTT phản ứng ra sao?

17:45 Thứ tư 02/09/2020

TinTheThao.com.vnNhững phát biểu của ông Juninho về việc Jeff Reine Adelaide đang cảm thấy thất vọng với tình cảnh của mình.

Jeff Reine-Adelaide được đánh giá là một cầu thủ trẻ rất tài năng của Lyon nói riêng và bóng đá Pháp nói chung. Thế nhưng sau khi gặp phải chấn thương dây chằng đầu gối hồi tháng 12 năm ngoái, mọi chuyện đã diễn biến theo hướng xấu đối với sự nghiệp của anh.

Vừa qua, Jeff thậm chí đã công khai bày tỏ sự chán nản của mình với giới truyền thông khi không được HLV Rudi Garcia tin tưởng dù đã thi đấu tốt mỗi khi được trao cơ hội. 

Và trước những phát biểu của Jeff, Giám đốc thể thao Juninho mới đây cũng đã lên tiếng:

Sao Lyon công khai bày tỏ sự chán nản, GĐTT phản ứng ra sao? - Bóng Đá

Jeff Reine-Adelaide đang tỏ ra chán nản với tình cảnh của bản thân tại Lyon.

"Tôi sẽ phản ứng với điều này y như những gì tôi từng nói với Jeff. Tôi tin vào khả năng của cậu ấy. Không có một chút nghi ngờ nào."

  

"Jeff có đầy đủ những phẩm chất để trở thành một cầu thủ tuyệt vời. Thế nhưng tôi nghĩ rằng cậu ấy đang có một chút lo lắng về việc tìm lại đẳng cấp vốn có của mình cũng như là vị trí của bản thân trong đội hình."

"Sau một chấn thương dây chằng đầu gối, bạn luôn cần thời gian. Rồi sẽ đến thời điểm mọi thứ về lại đúng quỹ đạo. Cậu ấy rồi sẽ lấy lại sự tự tin và vị trí trong đội hình xuất phát."

5 bàn thắng đẹp nhất của Saint Etienne vào lưới Lyon:

 
Anh Tú | 16:47 02/09/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục