Sao Liverpool: 'Tôi muốn mạnh mẽ như Seedorf, Zlatan, Ronaldo'

18:12 Thứ ba 25/02/2020

TinTheThao.com.vnTiền vệ của Liverpool hy vọng có thể chơi bóng đỉnh cao đến năm 38 tuổi.

Trong hành trình như mơ mà Liverpool đang trải qua, Georginio Wijnaldum chính là một trong những cầu thủ có đóng góp lớn nhất. Hiện tại, người hâm mộ The Reds đang mong đợi tin CLB gia hạn thành công với tiền vệ này, bởi hợp đồng của anh với Liverpool chỉ còn hạn đến mùa hè năm sau.

The Athletic: Klopp happy for Wijnaldum to explore his options as Gini's deal runs out - Bóng Đá

 Liverpool đang muốn gia hạn với Wijnaldum.

Nói về tương lai của mình, Wijnaldum từng cho biết "rất khó để nói", "tùy thuộc vào CLB". Mới đây, tiền vệ người Hà Lan chia sẻ về những dự định xa hơn, về những mong muốn của anh cho sự nghiệp: "Tôi muốn thi đấu đẳng cấp cao cho đến năm 38 tuổi. Tôi muốn chơi ở đẳng cấp cao nhất và giành nhiều danh hiệu, như Clarence Seedorf. Ước mơ của tôi là có thể giữ được phong độ lâu nhất có thể, giống anh ấy, Zlatan [Ibrahimovic] hoặc [Cristiano] Ronaldo."

Trong kế hoạch của Georginio Wijnaldum, anh muốn được chơi những trận cuối sự nghiệp cho một trong số những CLB anh từng khoác áo ở quê nhà Hà Lan: "Thỉnh thoảng tôi nghĩ về Sparta [Rotterdam] và nghĩ: thật tuyệt nếu tôi có thể chơi ở đó trong năm cuối cùng của sự nghiệp."

  

"Ở Hà Lan tôi đã chơi cho 3 đội bóng và có tình cảm rất tốt với cả 3, nhưng chỉ có thể chọn 1, tôi có thể thấy mình sẽ quay lại Feyenoord, PSV hoặc Sparta."

Wijnaldum và những cầu thủ Liverpool được đề cử Quả bóng vàng 2019: 

Hoài Thu | 17:42 25/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục