Sao Liverpool: 'Cậu ta sẽ là cầu thủ M.U đầu tiên được hoan nghênh ở Anfield'

18:06 Thứ bảy 19/09/2020

TinTheThao.com.vnHậu vệ người Scotland đã có những chia sẻ thẳng thắn về đóng góp to lớn của đồng nghiệp.

 

HLV Ole Gunnar Solskjaer chia sẻ về Marcus Rashford

Mùa giải 2019/20 đã chứng kiến hàng loạt biến động ở sân cỏ trên khắp châu Âu. Bởi lẽ, đại dịch COVID-19 bùng phát và gây ảnh hưởng lớn đến nhiều giải đấu. EURO 2020 bị dời sang năm 2021, trong khi đó những giải như Ligue 1 hay Hà Lan buộc phải sớm kết thúc để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ.

Tại nước Anh, dù Premier League vẫn thi đấu theo hình thức không khán giả nhưng tình hình cũng không khả quan hơn là bao. Và cuối cùng, các ngôi sao bóng đá phải hành động để giải quyết tình trạng thiếu hụt về mặt tài chính ở xứ Sương mù.

Cụ thể, Marcus Rashford đã thành công trong việc kêu gọi chính phủ cung cấp thêm bữa ăn miễn phí ở trường cho trẻ em. Điều đó giúp cầu thủ thuộc biên chế M.U nhận được bằng khen từ cảnh sát trưởng Greater Manchester, đồng thời được rất nhiều đồng nghiệp ca ngợi.

Andy Robertson: ‘Marcus Rashford will be the first Manchester United player to get an ovation at Anfield’ - Bóng Đá

 Marcus Rashford được xem là cầu thủ vừa tài năng, vừa có nhân cách tốt. 

"Các chính trị gia có hành động đủ tốt vì những người sống ở Anh không à? Với tôi thì không. Nhưng mọi người có thể làm nhiều hơn thế. Hai từ mọi người nhắc đến nhiều nhất trong mùa COVID-19 là 'Marcus Rashford'. Những gì cậu ấy làm thật tuyệt vời, quá xuất sắc.

Một khi CĐV được vào sân trở lại, cậu ta sẽ là cầu thủ United đầu tiên được hoan nghênh ở Anfield. Cậu ấy hoàn toàn xứng đáng, bởi vì hàng nghìn gia đình đang lâm vào cảnh nghèo đói và thiếu ăn", hậu vệ Andrew Robertson trả lời trên tờ The Times. 

Giang Nam | 17:08 19/09/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục