Sao Inter Milan tặng 100 nghìn bao tay cho các bác sĩ ở Argentina

23:15 Chủ nhật 05/04/2020

TinTheThao.com.vnHành động của chàng trai người Argentina đang góp phần đẩy lùi sự lây lan của dịch COVID-19 tại quê nhà.

Jurgen Klopp kêu gọi các CĐV bảo vệ sức khỏe giữa đại dịch COVID-19

Lautaro Martinez đang tỏa sáng rực rỡ trong màu áo Inter Milan. Tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải 2019 – 2020, tiền đạo người Argentina đã ghi được 16 bàn thắng và đóng góp 4 pha kiến tạo cho Nerazzurri. Chàng trai 22 tuổi đã phối hợp với Romelu Lukaku tạo thành cặp đôi gieo rắc cơn ác mộng cho mọi hàng thủ ở Serie A và UEFA Champions League.

Hiện tại, các giải đấu ở châu Âu đang bị hoãn vô thời hạn do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19. Sau quãng thời gian cách ly, Lautaro Martinez đã trở về quê nhà Bahia Blanca (Argentina) để được ở bên gia đình của mình.

  
Lautaro Martinez quyên góp khẩu trang cho vùng Bahia Blanca - Bóng Đá

 Lautaro Martinez trong màu áo Inter Milan.

Mới đây, Lautaro Martinez đã có 1 hành động ý nghĩa. Theo La Gazzetta dello Sport, chàng trai 22 tuổi đã quyên góp hiện vật và hiện kim để ủng hộ cho các bệnh viện tại Bahia Blanca nhằm giúp họ ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19. Thông tin này đã được Thị trưởng Hector Garay xác nhận:

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Lautaro cùng gia đình và các đối tác của cậu ấy. Chúng tôi đã nhận được những sự hỗ trợ đầu tiên và sẽ được chuyển đến cho các nhân viên y tế, bao gồm 3.350 lít ancol, 100.000 bao tay cao su, 5.000 bộ trang phục dùng trong phòng thí nghiệm và nhiều ống nghe. Chúng tôi biết rằng thành phố Mendoza sẽ còn nhận được nhiều vật dụng, trang thiết bị khác trong tương lai.”

Faro | 22:18 05/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục