Sannna Khánh Hoà BVN tham dự “của nợ” Toyota Mekong Cup

14:41 Thứ hai 27/11/2017

Sau khi các đội bóng hàng đầu V-League từ chối tham dự giải Toyota Mekong Club Championship 2017,VFF đã thuyết phục được Sanna Khánh Hòa BVN đại diện cho Việt Nam tham dự giải lần này.

Theo lý thuyết, nhà vô địch V-League sẽ là đội bóng tham dự sân chơi này, nhưng việc bất hợp lý của BTC đã khiến các ông lớn của Việt Nam như Hà Nội, Bình Dương, SHB Đà Nẵng… tỏ ra ngán ngẫm với Toyota Mekong Club Championship 2017.

Giải đấu này bất hợp lý và thiếu tôn trọng V-League ở chỗ, năm thứ 2, ĐKVĐ Bình Dương phải đá từ bán kết, đội của Thái Lan chỉ phải đá chung kết dẫn đến việc chúng ta tẩy chay giải đấu này. Và năm nay, Myanmar cũng đã rút lui.

 - Bóng Đá

 Sanna Khánh Hòa BVN đại diện Việt Nam tham dự Toyota Mekong Club Championship 2017.

Dù từ đầu năm, BTC giải đã có gửi lời mời SHB Đà Nẵng tham dự, nhưng việc mùa giải V-League 2017 kéo dài quá lâu nên HLV Lê Huỳnh Đức thẳng thừng từ chối để đảm bảo thể lực cho các học trò. Vì vậy, để tìm ra một đội bóng đủ tầm thay thế, VFF đã thuyết phục được Sanna Khánh Hòa BVN đại diện cho Việt Nam tại giải sắp tới, bởi thầy trò HLV Võ Đình Tân cũng chơi rất hay ở mùa giải năm nay.

Để chuẩn bị cho giải đấu này, thay vì để các học trò nghỉ ngơi sau mùa giải kéo dài hơn 1 năm, đoàn quân HLV Võ Đình Tân buộc phải tập trung sớm vì theo kế hoạch Toyota Mekong Club Championship 2017 dự kiến diễn ra từ ngày 09/12 đến 06/01. Do năm nay đại diện Myanmar không tham dự thế nên giải chỉ còn 4 CLB đến từ Việt Nam, Thái Lan, Campuchia và Lào.

 - Bóng Đá

 Thầy trò HLV Võ Đình Tân tiếp tục bị "hành xác" sau một mùa giải dài.

Đội thắng trong cặp đấu giữa Sanna Khánh Hòa BVN và ứng viên Campuchia sẽ giành quyền vào bán kết gặp Laos Toyota. Riêng Muangthong United được ưu tiên một suất cứng ở trận chung kết. Ngoài trừ trận bán kết, tất cả các cặp đấu còn lại đều diễn ra 2 lượt đi về.

Được biết, đội vô địch giải năm nay sẽ nhận được 75,000 USD, đội đứng nhì, ba và tư sẽ nhận lần lượt 50,000, 30,000 và 10,000 USD. Trong khi đó giải thưởng cho cầu thủ xuất sắc nhất cũng lên đến 3,000 USD.

Viết Định - BongDa.com.vn - TTVN | 13:30 27/11/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục