Sài Gòn FC phản ứng thế nào khi được đề xuất trao Cúp vô địch?

06:33 Thứ năm 30/07/2020

TinTheThao.com.vnSài Gòn FC đã có những phản ứng rất điềm tĩnh sau khi được một số CLB đề xuất trao cúp vô địch V-League 2020.

Sau khi VPF quyết định cho hoãn V-League và Hạng Nhất 2020 vì dịch COVID-19, nhiều CLB đã đề xuất huỷ giải đấu và trao ngay cúp vô địch cho đội đang xếp đầu BXH là Sài Gòn FC. Trong đó, Quảng Nam, Thanh Hoá, SLNA, Nam Định là 4 đội tha thiết mong muốn kiến nghị được chấp thuận.

Sài Gòn FC phán ứng thế nào khi được đề xuất trao Cúp vô địch? - Bóng Đá

Sài Gòn FC không bình luận về đề xuất nhận cúp của các đội.

Xét về tình hình sau 11 vòng đấu, đội đồng chủ sân Thống Nhất đang nắm giữ những thống kê đáng nể. Họ là 1 trong 2 đội bóng ghi bàn nhiều nhất (19 bàn), để thủng lưới ít nhất (6 bàn) và đặc biệt là vẫn bất bại từ đầu mùa. Sài Gòn FC đang tạo ra khoảng cách 4 điểm so với 2 đội xếp sau là Viettel và Than Quảng Ninh.

Tuy nhiên, VPF và VFF sau buổi họp bàn đã không xử lý theo hướng huỷ giải mà sẽ tìm phương án để các trận đấu sớm trở lại. Còn về phía Sài Gòn FC họ cũng không tha thiết việc có được trao cúp ngay hay không.

Trên Thanh Niên, Sài Gòn FC không bình luận về đề xuất nhận cúp của các đội mà tuân thủ tuyệt đối chỉ đạo của Chính phủ về phòng chống dịch bệnh COVID-19. Đây là động thái cho thấy đoàn quân của HLV Vũ Tiến Thành luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu và muốn tiếp tục thi đấu, khẳng định giá trị của mình ở một giải đấu trọn vẹn.

Đăng Huy | 06:03 30/07/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục