Ryan Giggs: Sir Alex yêu New York lắm, ông ấy chắc không đến đây đâu

11:14 Thứ năm 23/11/2017

Hai huyền thoại Ryan Giggs và Paul Scholes hứa hẹn sẽ cố gắng hết sức mình để đưa Manchester United tới Việt Nam. Tuy nhiên, việc mời Sir Alex có lẽ là rất khó.

Ryan Giggs và Paul Scholes vừa kết thúc bốn ngày làm việc tại Việt Nam. Sau khi hoàn tất các lịch trình cuối cùng, cả 2 đã có những chia sẻ hết sức tốt đẹp về quãng thời gian vừa qua. Paul Scholes chia sẻ: “Tôi xin cảm ơn tất cả, những nhân viên, lãnh đạo, ban huấn luyện và các học viên của PVF đã đón tiếp chúng tôi rất nhiệt tình. Trong 3 ngày làm việc ở đây chúng tôi đã có rất nhiều kỉ niệm.”

 - Bóng Đá

 Giggs và Scholes đã có những kỉ niệm đáng nhớ tại Việt Nam. 

Trong khi đó, Ryan Giggs cho biết anh sẽ cố hết sức để đưa những ý kiến của mình về Việt Nam đến tai của BLĐ CLB Manchester United: “Cơ sở vật chất tại trung tâm đào tạo PVF rất tuyệt vời, không thua kém so với bất kì cơ sở đào tạo ở các trung tâm bóng đá tại châu Âu. Nhưu các bạn đã biết, tôi có một người bạn là Nicky Butt ở học viện đào tạo trẻ của Manchester United. Chắc chắn, tôi sẽ đưa những nhận xét tích cực về PVF đến với Nick, cũng như BLĐ CLB Manchester United.

Tuy nhiên, tôi không dám khẳng định mình hay Paul sẽ là chiếc cầu nối đưa MU tới Việt Nam. Có lẽ các bạn cũng biết MU là một CLB vĩ đại, họ nhận được rất nhiều lời mời du đấu trên khắp thế giới mỗi năm. Họ sẽ có kế hoạch của riêng họ. Tất nhiên, tôi sẽ đưa ra những gợi ý, nhận xét tích cực nhất về Việt Nam với chất lượng của PVF và tình yêu bóng đá của người hâm mộ nơi đây đến với những lãnh đạo MU.”

 - Bóng Đá

 Ryan Giggs và Sir Alex có mối quan hệ rất đặc biệt.  

Ngoài ra, danh thủ này cũng dí dỏm khi nói về Sir Alex: “Mời Sir Alex đến Việt Nam ư? Chắc sẽ khó lắm đấy. Ông ấy đã nghỉ hưu và rất yêu ngôi nhà của mình tại New York. Tôi không biết ông ấy có chịu đi hay không.”

Sau khi về Anh, Ryan Giggs và Paul Scholes vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với trung tâm PVF với giám đốc bóng đá và cố vấn kĩ thuật. Những thông số tập luyện của các cầu thủ trẻ sẽ được cập nhật thường xuyên và gửi đến cho 2 huyền thoại này. Qua đó, họ sẽ tư vấn và xây dựng kế hoạch phát triển chi tiết cho các cầu thủ.

Giang Nguyễn - BongDa.com.vn - TTVN | 10:02 23/11/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục