Ryan Giggs bênh vực 'golf thủ' Gareth Bale

17:25 Chủ nhật 01/12/2019

TinTheThao.com.vnGareth Bale đang nhận nhiều chỉ trích từ phía đội bóng chủ quản của mình.

Vài tháng trước, Gareth Bale từng làm người hâm mộ Real Madrid dậy sóng với tuyên bố chấp nhận ngồi dự bị, hưởng lương ở Madrid và vác gậy đi đánh golf. Khi chuyện này còn chưa được quên đi, ở trận xứ Wales gặp Hungary tháng trước, Bale lại khiến CĐV Tây Ban Nha phẫn nộ khi ăn mừng với một lá quốc kỳ xứ Wales, trên đó có dòng chữ: "Wales. Golf. Real. Sắp xếp theo thứ tự giảm dần", ý nói thi đấu cho Los Blancos là việc tiền đạo này ít quan tâm nhất.

‘Far too much has been made of Bale flag incident’ - Giggs defends Wales star - Bóng Đá

 Sở thích chơi golf của Bale trở thành đề tài nhạo báng.

HLV tuyển xứ Wales, huyền thoại Ryan Giggs không rõ đây có phải hành động cố tình của Gareth Bale hay không, nhưng ông nghĩ những chỉ trích mà anh phải nhận về là quá đáng: "Tôi không chắc liệu Gareth có liên quan đến chuyện này hay không, rõ ràng là cậu ấy đã đứng đó, nhưng tôi nghĩ những chuyện được tạo ra từ nó đã đi quá xa."

Trước đây ở Real Madrid, HLV Zinedine Zidane thể hiện rõ thái độ không mấy hoan nghênh đối với Gareth Bale, từng nói thẳng muốn để chân sút này ra đi càng sớm càng tốt để có thể nhanh chóng xây dựng lại đội hình.

  

Tuy nhiên mới đây, khi chứng kiến cựu sao Tottenham bị chính CĐV nhà liên tục la ó, Zidane đã phải đứng ra yêu cầu người hâm mộ Real ngừng hành động này.

Gareth Bale giữ kỷ lục ghi bàn của xứ Wales: 

Hoài Thu | 16:30 01/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục