Ronaldo vừa tới Juventus, Fan Inter đã kéo đi hăm dọa

23:00 Thứ hai 16/07/2018

TinTheThao.com.vnDường như sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo chẳng hề khiến các đối thủ của họ cảm thấy khiếp sợ.

Vào ngày hôm qua, Ronaldo đã có mặt tại Turin để thực hiện buổi kiểm tra y tế bắt buộc trước khi chính thức ký hợp đồng với Juventus. Được biết để có thể thuyết phục Real để CR7 ra đi, Bà Đầm Già cũng đã phải đồng ý bỏ ra tới 100 triệu euro phí chuyển nhượng.

Ronaldo vừa tới Juventus, Fan Inter đã kéo đi hăm dọa - Bóng Đá

 Thông điệp Inter gửi tới CR7 rất rõ ràng

Trước khi CR7 xuất hiện, Juventus vốn đã biến Serie A thành sân chơi riêng của mình với 7 mùa giải liên tiếp giành Scudetto. Giờ đây có thêm sự phục vụ của ngôi sao từng 5 lần giành danh hiệu Quả Bóng Vàng, nhiều người lo sợ Juventus lại càng bá đạo tại giải quốc nội.

Có thể nhiều đội bóng sẽ lo lắng, nhưng với các CĐV của Inter thì không. Cụ thể mới đây một nhóm CĐV của Inter đã tới gần khu vực sân tập để Juventus để giăng biểu ngữ "Ronaldo, anh không làm chúng tôi sợ đâu."

  

Trước đó trong một bài phỏng vấn, đội trưởng của Roma - Daniele De Rossi cũng đã gửi đi một thông điệp cho Bà Đầm Già rằng: "Với Ronaldo, mục tiêu của Juventus sẽ là Champions League. Tuy nhiên chẳng có gì có thể đảm bảo là họ sẽ thắng tại châu Âu, thậm chí cũng chẳng thể đảm bảo là họ thắng ở các giải đấu khác cả."

Rõ ràng Serie A đã sẵn sàng để 'chào đón' Ronaldo. Vậy CR7 sẽ làm gì để đáp lại? Hãy chờ xem.

Video tài năng của Cristiano Ronaldo

Kỳ Anh | 22:10 16/07/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục