'Ronaldo và Messi may mắn, nhưng cũng không may mắn...'

08:40 Thứ bảy 14/09/2019

TinTheThao.com.vnHuấn luyện viên Jose Mourinho đã có những chia sẻ chân thật về cặp đôi siêu sao Cristiano Ronaldo - Lionel Messi...

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha thực tế mới chỉ có cơ hội làm thầy của đồng hương sinh năm 1985, nhưng ông cũng có hàng tá lần đối đầu trực tiếp với Barcelona của El Pulga trong sự nghiệp cầm quân trải đều qua những câu lạc bộ hàng đầu Châu Âu như Chelsea, Inter Milan, hay Real Madrid...

Chính vì thế, huấn luyện viên Jose Mourinho mới có những sự hiểu biết lớn về cặp đôi siêu sao, những người đã cạnh tranh nhau trong một cuộc đua song mã cá nhân hấp dẫn nhất lịch sử bóng đá. Ông mới đây đã chia sẻ cảm xúc của mình về CR7 và M10 với đài RT News ở xứ sở bạch dương.

"Tôi nghĩ rằng họ may mắn và cũng không may mắn khi ở cùng một thế hệ", The Special One nói. "Họ may mắn vì họ có thể cạnh tranh với nhau. Họ nhìn nhau theo một cách tích cực và có thêm động lực. Nếu chỉ có một trong số họ xuất hiện, họ sẽ có mười chiếc giày vàng.

Vì thế, những thành tựu của họ phải là động lực không thể tin được cho những tiền đạo khác như Neymar Jr, Kylian Mbappe hay Antoine Griezmann... Nhưng thật không may mắn rằng, sự cạnh tranh giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi sẽ chẳng tồn tại mãi mãi".

  
Mourinho on Messi & ronaldo - Bóng Đá

 Mourinho nhận xét chân thật về những gì Ronaldo và Messi mang lại cho bóng đá và cho nhau.

Nhận định của Mourinho quả thực rất có lý, vì trước thời "Rô-Si", hiếm có ai ghi được 50 bàn/mùa, nhưng thống kê bàn thắng kiểu này chẳng có gì lạ với họ trong cả thập kỷ qua. Vì thế, bóng đá thế giới đang có một tiêu chuẩn mới cho các tiền đạo khi nhìn vào những thành tựu của hai siêu sao vĩ đại này.

Ronaldo ghi cú poker vào lưới Lithuania:

Trung Quân | 07:55 14/09/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục