Ronaldo muốn thống trị bóng đá với Juventus và ĐT Bồ Đào Nha

09:48 Thứ bảy 24/08/2019

TinTheThao.com.vnSiêu sao người Bồ Đào Nha vẫn đang chơi bóng đá ở đẳng cấp cao nhất cùng Juventus, ngay cả khi anh đã 34 tuổi.

Sau 15 năm giành được nhiều thành công cùng Manchester United và Real Madrid, tiền đạo Cristiano Ronaldo đã quyết định chuyển sang mục tiêu chinh phục Serie A và thậm chí là mong muốn đưa danh hiệu Champions League về Turin sau hơn 20 năm họ mòn mỏi chờ đợi.

Tuy vậy, Juventus mùa trước vẫn chỉ thống trị giải quốc nội và chưa thể đăng quang ở Châu, sau thất bại ở tứ kết trước Ajax Amsterdam. Nhưng bây giờ, Lão bà đã bổ sung rất nhiều tân binh sáng giá và cũng bổ nhiệm huấn luyện viên Maurizio Sarri vào chiếc ghế nóng, thay thế Max Allegri.

Về kế hoạch sắp tới của bản thân, Ronaldo nói rằng anh dù không còn trẻ nhưng động lực thì vẫn như ngày đầu bước vào nghiệp quần đùi áo số. Cầu thủ 34 chia sẻ một cách chân thành (theo Football Planet): "Tiềm thức của tôi đang hoạt động...

Xác nhận: Inter Milan muốn đưa Ronaldo sang Serie A trước Juventus - Bóng Đá

 Ronaldo mơ lớn với Juventus và tuyển Bồ Đào Nha.

Tôi đang cống hiến 75%, không quá 100% đâu, nhưng tôi vẫn có động lực như ngày đầu tiên của mình trong môn thể thao này. Tôi muốn giành chiến thắng tất cả mọi thứ với Juventus, tất nhiên là Champions League nữa. World Cup 2022 cũng sẽ rất ngoạn mục".

Trên thực tế, tuyển Bồ Đào Nha đang là nhà đương kim vô địch Châu Âu với hai danh hiệu EURO 2016 và UEFA Nations League 2019. Họ sở hữu một đội hình đầy tiềm năng và Ronaldo cùng các đàn em hoàn toàn có cơ hội làm được điều lớn lao ở Qatar sau đây 3 năm nữa.

Xem Ronaldo gặp gỡ chủ tịch Florentino Perez:

Trung Quân | 09:20 24/08/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục