Ronaldo hóa người khổng lồ trong lễ hội truyền thống nước Ý

15:09 Thứ bảy 25/01/2020

TinTheThao.com.vnTiền đạo của Juventus đã được chọn để dựng mô hình ở lễ hội Viareggio.

Hình ảnh của Cristiano Ronaldo đã rất nhiều lần được dựng tượng, nhưng mô hình xuất hiện ở lễ hội Viareggio mới đây có thể nói là ấn tượng bậc nhất. Viareggio là lễ hội được tổ chức tại Viareggio, Tuscany, Ý. Đây là một trong những lễ hội nổi tiếng nhất tại châu Âu, điểm nổi bật nhất là các hình nộm châm biếm những người nổi tiếng.

Hàng năm, có hàng nghìn lượt người đến Viareggio để tham gia lễ hội này. Trong suốt tháng, du khách có thể thưởng thức những nét tinh túy nhất của văn hóa Ý với các buổi dạ tiệc đầy màu sắc, vũ hội hóa trang và các tiết mục kịch. Năm nay, Ronaldo là một trong những nhân vật được chọn để dựng mô hình. Hình ảnh của siêu sao người Bồ Đào Nha được dựng thành một hình nộm người máy khổng lồ.

Ronaldo hóa người khổng lồ trong lễ hội truyền thống nước Ý - Bóng Đá

 Hình nộm khổng lồ của Ronaldo.

Dù mới đến Ý thi đấu hơn 1 năm rưỡi, Cristiano Ronaldo đã trở thành cầu thủ được quan tâm nhất làng bóng đá nước này, có nhiều ảnh hưởng đến Serie A. Mới đây, truyền thông Ý còn cho rằng chính sự xuất hiện của Ronaldo đã giúp giải vô địch nước này thu hút được nhiều ngôi sao lớn.

  

Ronaldo đang trải qua giai đoạn đầu năm 2020 đầy hứng khởi, đã ghi 7 bàn thắng sau 4 trận ra sân cho Juventus, vươn lên vị trí thứ 2 BXH Vua phá lưới Serie A.

Video hat-trick thứ 55 trong sự nghiệp của Ronaldo: 

Hoài Thu | 14:11 25/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục