Ronaldo hết đường chối tội vì lý do này

12:06 Thứ sáu 12/10/2018

TinTheThao.com.vnSau khi luật sư của Cristiano Ronaldo phản pháo báo chí thì tờ Der Spiegel của Đức đã ra một tuyên bố cực kỳ đanh thép.

Vụ cáo buộc hiếp dâm của Cristiano Ronaldo ngày càng trở nên phức tạp. Hai bên luật sư đền lần lượt đưa ra những bằng chứng có lợi cho thân chủ của họ. Mới đây, luật sư bên phía Ronaldo là ông Peter Christiansen đã tuyên bố rằng mọi chứng cứ về lời khai của nạn nhân đã bị nguỵ tạo.

Ronaldo hết đường chối tội vì lý do này - Bóng Đá

 Vụ việc diễn biến vô cùng căng thẳng.

Ông lý giải rằng năm 2015, tin tặc đã tấn công và lấy cắp chứng cứ. Vậy nên những gì được đăng tải trên báo chí là sai sự thật. Mọi lời khai cho rằng CR7 cố tình hãm hiếp Kathryn Mayorga trong lúc cô ấy phản đối là bịa đặt. Đây là một chi tiết có lợi cho Ronaldo nhưng lại tố báo chí đang tung thông tin thiếu chính xác.

Khi vị luật sư này lên tiếng thì tờ Der Spiegel của Đức không chấp nhận. Họ đã lên tiếng phản pháo: "Chúng tôi có hàng trăm tài liệu từ nhiều nguồn để chứng minh những gì đăng tải là đúng sự thật. Không có lý do gì để tin rằng những tài liệu đó là giả cả.

Hơn nữa, như thường lệ và trước khi xuất bản từng bài viết, chúng tôi đã kiểm tra tỉ mỉ thông tin của mình và đã xem xét dựa trên các yếu tố pháp lý. Vậy nên không có lý do gì để nói rằng báo chúng tôi đăng khống được." Hiện tại bên nào đúng bên nào sai có lẽ phải chờ đến cơ quan điều tra thẩm định độ chính xác của tài liệu.

Trang Ý | 11:15 12/10/2018
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục