“Ronaldo đang trở thành vấn đề lớn với Dybala và Juventus”

17:39 Thứ ba 14/01/2020

TinTheThao.com.vnTiền đạo người Bồ Đào Nha được hưởng quá nhiều đặc ân và điều đó khiến cho nhiều người cảm thấy không hài lòng.

Cuối tuần qua, Juventus đã đánh bại AS Roma ngay tại Olimpico. Chiến thắng này giúp cho Bianconeri đòi lại ngôi đầu bảng từ tay Inter Milan, đồng thời trở thành nhà vô địch lượt đi ở Serie A 2019 – 2020.

Tuy nhiên, các Juventini đã không được tận hưởng niềm vui trọn vẹn. Đầu tiên là chấn thương của Merih Demiral ở phút thứ 19, buộc anh phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải này. Sau đó, ở phút thứ 69, Paulo Dybala đã tỏ thái độ không hài lòng khi bị HLV Maurizio Sarri rút ra khỏi sân. Mặc dù vị chiến lược gia 61 tuổi cho rằng đó là điều bình thường trong bóng đá nhưng nhiều người vẫn cảm thấy lo lắng về tình hình nội bộ của Juventus.

Mario Sconcerti:

 Cristiano Ronaldo và Paulo Dybala trong màu áo Juventus.

Song, theo nhà báo Mario Sconcerti, Paulo Dybala hay Merih Demiral không phải là vấn đề đáng lo lắng với Juventus. Cái tên đang khiến nội bộ Bianconeri trở nên căng thẳng chính là Cristiano Ronaldo. Tham dự chương trình “100 phút”, ông cho biết:

  

“Juventus đang phải đối mặt với 1 vấn đề đó là không được rút Cristiano Ronaldo ra khỏi sân. Có những người thuộc dạng “không thể thay thế” vẫn luôn xuất hiện, đó là điều bình thường đối với tất cả các đội bóng. Nhưng điều này ở Juventus đã khiến Paulo Dybala và Gonzalo Higuain cảm thấy bị xúc phạm. Họ sẽ cảm thấy rất khó chịu vì Cristiano Ronaldo luôn nhận được đặc ân. Từ Riva đến Rivera, từ Chinaglia đến Totti, luôn có những trường hợp tương tự như vậy, nhưng không giống như ở Turin. Dybala và Higuain sẽ luôn hiểu rằng mình thua kém Cristiano.”

(*) Hattrick đầu tiên của Cristiano Ronaldo trong năm 2020:

Faro | 16:41 14/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục