“Ronaldo đang không thi đấu giống như những gì cậu ấy muốn”

17:33 Thứ sáu 06/12/2019 | 1

TinTheThao.com.vnTiền đạo người Bồ Đào Nha đang trải qua những ngày tháng khó khăn nhất kể từ khi anh cập bến Allianz Stadium.

Cuối tuần trước, trong trận đấu với Sassuolo, Cristiano Ronaldo đã ghi được 1 bàn thắng từ chấm phạt đền. Đây là điều CR7 rất cần để giải tỏa áp lực tâm lý đã xuất hiện trong thời gian qua. Chấn thương ở đầu gối đã khiến tiền đạo người Bồ Đào Nha không thể chơi bóng với 100% khả năng và thường xuyên bị HLV Maurizio Sarri sớm cho ra nghỉ. Mọi chuyện căng thẳng đến mức nhiều người cho rằng giữa Ronaldo và Sarri đang có mâu thuẫn rất lớn.

Có 1 sự thật không thể thay đổi, đó là Cristiano Ronaldo đã sắp bước sang tuổi 35 và thể trạng không còn được đảm bảo như trước. Mặc dù vậy, CR7 vẫn được xem là siêu sao, người sẽ giúp Juventus chinh phục thành công danh hiệu UEFA Champions League. Điều ấy càng khiến anh phải chịu rất nhiều sức ép và cố gắng để đáp ứng tất cả sự kì vọng.

Omar da Fonseca:

 Hình ảnh này đã không còn xuất hiện thường xuyên trong mùa giải 2019 - 2020.

Mới đây, chuyên gia Omar Da Fonseca đã lên tiếng thừa nhận những khó khăn mà Ronaldo đang gặp ở Juventus. Trả lời phỏng vấn với BeIN Sports, ông cho biết:

  

“Vẫn có mối quan hệ mật thiết giữa phong độ của Ronaldo và sức khỏe của cậu ấy. Trong phần lớn thời gian của sự nghiệp, Ronaldo có rất nhiều cơ bắp nhưng giờ đây, cơ thể của cậu ấy đã không còn duy trì được điều này nữa. CR7 đứng dậy, cố gắng sút bóng nhưng đó không phải là những gì cậu ấy muốn xây dựng cho bản thân mình. Ronaldo ưa thích những thử thách, toàn đội vẫn ở xung quanh nhưng cậu ấy lại thường xuyên thất bại trong những tình huống cuối cùng.”

(*) Bàn thắng đầu tiên của Cristiano Ronaldo tại Juventus:

Faro | 16:50 06/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục