Ronaldinho thoát khỏi nhà tù sau 32 ngày bị giam giữ

06:37 Thứ tư 08/04/2020

TinTheThao.com.vnRonaldinho vừa được thả khỏi nhà tù ở Paraguay nhưng vụ án của anh vẫn chưa kết thúc.

Đẳng cấp của Ronaldinho

Như đã đưa tin, Ronaldinho cùng anh trai Roberto Assis đã bị bắt giữ ở Paraguay do dùng hộ chiếu giả để nhập cảnh vào nước này. Trước đó, hộ chiếu của huyền thoại sinh năm 1980 đã bị chính quyền Brazil tịch thu sau khi ông xây dựng 1 công trình trái phép.

Ronaldinho và anh trai của mình đã luôn tỏ thái độ hợp tác với cảnh sát Paraguay, khi nhận ra bản thân đã vô tình phạm tội. Cả hai thành khẩn khai báo với các nhà chức trách, và cho rằng hộ chiếu đó là một món quà mà họ nhận được.

  
Ronaldinho is RELEASED from prison in Paraguay after serving just 32 days  - Bóng Đá

 Ronaldinho đã ra khỏi nhà tù.

Ronaldinho bị tạm giam ở nhà tù Agrupacion Especializada suốt 32 ngày qua. Tuy nhiên, nguồn tin từ Daily Mail xác nhận, Ronaldinho cùng anh trai đã đồng ý trả số tiền khoảng 1,3 triệu bảng tiền bảo lãnh và chính thức được tại ngoại.

Hiện tại, cả 2 sẽ rời khỏi nhà tù và chuyển đến ở tại một khách sạn thuộc thủ đô Asuncion. Ronaldinho vẫn bị cảnh sát Paraguay quản thúc cho đến khi cuộc điều tra chấm dứt. Đáng chú ý, trong thời gian chịu án phạt trước đó, huyền thoại người Brazil vẫn khá tự do.

Tại đây, anh được chào đón như một người hùng. Cựu ngôi sao Barcelona thoải mái uống rượu, tổ chức sinh nhật trong tù. Chưa kể, Ronaldinho còn tham dự một giải bóng đá rồi giành chức vô địch, thi đấu bộ môn lai giữa bóng chuyền và bóng đá cùng các phạm nhân khác.

Tiểu Lam | 05:50 08/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục