"Ronaldinho đã lừa tôi gia nhập Man United!"

19:23 Thứ sáu 13/12/2019 | 3

TinTheThao.com.vnNgười cũ Quỷ Đỏ hé mở bí mật xoay quanh thương vụ gia nhập Old Trafford trong quá khứ.

Nếu phải kể tên những ngôi sao làm đắm say lòng người bằng kỹ thuật thượng thặng và cảm hứng thi đấu bất tận, sẽ là thiếu sót nếu bỏ qua cái tên Ronaldinho. Xuyên suốt sự nghiệp, nghệ sĩ Samba là một trong những cái tên được đông đảo người hâm mộ yêu mến nhất.

Đỉnh cao sự nghiệp của Ronaldinho gắn liền với Barcelona, nơi anh bước lên đỉnh Châu Âu với chức vô địch Champions League 2005/06, cũng như đoạt Quả bóng vàng thế giới.

Tuy nhiên trước khi gia nhập Barca vào năm 2003, "Ro vẩu" từng được cho là đã tiến rất gần đến việc khoác áo Manchester United. Thay vì sở hữu ngòi nổ Paris Saint-Germain, Quỷ Đỏ chỉ có được Kleberson - 1 tuyển thủ Brazil hứa hẹn nhưng sau cùng lại là bản hợp đồng thất bại.

Hồi tưởng lại quá khứ qua FourFourTwo, Kleberson tiết lộ sự thật bất ngờ: "Có 2 CLB quan tâm ký kết với tôi: Man United và Leeds. Đó là 1 lựa chọn dễ dàng, nhưng cũng có 1 câu chuyện hài hước về nó."

How Ronaldinho tricked World Cup winner Kleberson to sign for Manchester United  - Bóng Đá

 Ronaldinho và Kleberson.

"Khi sự quan tâm từ United được xác nhận, tôi đang tập trung cùng ĐTQG ở Pháp cho FIFA Confederations Cup.

Tôi có thể nhớ rõ ràng: Tôi ở bên cạnh Ronaldinho và đại diện của cậu ấy - Assis. Ronaldinho nói: 'Họ muốn ký hợp đồng với cả hai chúng ta'. Tôi đáp: 'OK, cùng đi thôi!'

Tôi rất mừng rằng Ronaldinho sẽ đi cùng. Tôi trở về Brazil và tiếp tục đàm phán với United. Thế nhưng sau đó, Ronaldinho lừa tôi và đến thi đấu trong thời tiết ám áp ở Barcelona! Cậu ta đã gửi tôi đến United.

Đó vẫn là chuyện đùa giữa chúng tôi tới tận hôm nay. Ronaldinho biết cậu ấy nợ tôi chuyện đó."

Xem đẳng cấp của Ronaldinho:

Phụng Sồ | 18:50 13/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục