Romelu Lukaku chấn thương, Conte khẳng định chắc chắn sẽ làm một điều

17:25 Thứ bảy 31/10/2020

TinTheThao.com.vnNhững phát biểu của thuyền trưởng Inter Milan về chấn thương của cậu học trò cưng.

 

Mọi bàn thắng của Lukaku cho Inter trong mùa 2019/20

Sắp tới đây, Inter Milan sẽ đến làm khách tại sân nhà của Real Madrid trong khuôn khổ lượt trận thứ 3 vòng bảng Champions League 2020/21. Thầy trò HLV Antonio Conte hiểu rõ Los Blancos là đối thủ mạnh thế nào tại Santiago Bernabeu, và độ khó của thử thách sẽ còn được nâng thêm khi Romelu Lukaku có thể sẽ vắng mặt.

Nói về chấn thương của cậu học trò, mới đây huấn luyện viên Antonio Conte khẳng định dù rất muốn cựu sao Man Utd kịp trở lại, nhưng ông sẽ đảm bảo sức khỏe của tiền đạo người Bỉ là thứ được ưu tiên hàng đầu: "Chúng tôi sẽ để cậu ấy hồi phục theo cách tốt nhất.

‘We’ll do what’s best for Romelu and Inter’: Antonio Conte does not want to rush Lukaku back for Madrid clash - Bóng Đá

Thiếu vắng Romelu Lukaku sẽ là tổn thất cực lớn cho Inter.

  

Vai trò của cậu ấy là vô cùng quan trọng, đặc biệt là khi Alexis Sanchez cũng sẽ không sẵn sàng vì những vấn đề thể trạng mà cậu ấy gặp phải tại Chi-lê.

Chúng tôi đang theo dõi tình hình của cậu ấy và làm những gì tốt nhất cho cả Lukaku lẫn đội bóng. Chắc chắn là sẽ cần phải tránh những biện pháp thúc ép hồi phục nhanh.

Nhưng tất nhiên, trách nhiệm trong việc này còn nằm ở bản thân các cầu thủ nữa. Việc quá nôn nóng hồi phục có thể khiến mọi thứ xấu đi.

Rõ ràng là chẳng ai muốn điều này, và chúng tôi luôn ước gì mình có được lực lượng tốt nhất."


 

Anh Tú | 16:55 31/10/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục