Roma và "biểu tượng bất diệt" chia ly sau 30 năm

19:50 Thứ hai 17/06/2019

TinTheThao.com.vnSau đúng 30 năm gắn bó với Roma với tư cách cầu thủ và quan chức, Francesco Totti đã nói lời chia tay sân Olimpico.

Theo tin mới nhất từ Italia (được trích dẫn bởi Bleacher Report Football), Hoàng tử thành Rome đã từ chối việc tiếp tục giữ chức vụ Giám đốc kỹ thuật của AS Roma. Sự ra đi của Francesco Totti và một loạt các nhân vật quan trọng khác từ trước đó, cảnh báo một giai đoạn đầy dông bão cho đội bóng thủ đô.

Totti được cho là đã bắt đầu bất mãn với BLĐ Roma kể từ hồi tháng 3 khi những người thân cận như GĐTT Monchi từ chức hay HLV Eusebio Di Francesco bị sa thải. Chưa kể việc họ bán đi Salah, Alisson hay Nainggolan  mà không tìm sự thay thế xứng đáng, ngoài ra còn là sự ngược đãi Daniele De Rossi.

Một loạt những biến cố đó đã giống như giọt nước tràn ly, và hôm nay huyền thoại bất diệt của Roma đã thông báo rằng anh sẽ rời khỏi vai trò của mình với vị trí giám đốc kỹ thuật, kết thúc mối quan hệ 30 năm với câu lạc bộ.

BREAKING: Francesco Totti announces he will leave his role as technical director at AS Roma, ending a 30-year relationship with the club. - Bóng Đá

 Totti rời Roma sau 30 năm gắn bó.

Totti không chỉ là tiền đạo huyền thoại của Roma trên sân cỏ trong 25 năm (1992-2017), mà còn có vị trí vô cùng thiêng liêng với người hâm mộ địa phương, cựu danh thủ này được xem là biểu tượng đương đại của thành phố thủ đô nước Ý.

Theo nguồn tin từ đất nước hình chiếc ủng, LĐBĐ Italia (FIGC) đang cân nhắc mời Totti cộng tác, giữ một chức vụ Giám đốc hoặc cố vấn của FIGC.

Xem 3 bàn thắng đẹp nhất của Totti trong màu áo Roma:

Vũ Quang Toản | 19:40 17/06/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...