Roma thay chủ, Totti lập tức được mời trở lại

20:11 Thứ tư 23/09/2020

TinTheThao.com.vnFrancesco Totti có thể sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng của đời mình.

Mới đây, trang Il Corriere dello Sport đưa tin Francesco Totti có thể sẽ quay lại AS Roma, nắm vai trò phó chủ tịch CLB hoặc giám đốc kỹ thuật. Trang này cho biết Totti vẫn chưa gặp giới chủ mới của Roma, tập đoàn Friedkin, nhưng anh và giám đốc điều hành Guido Fienga thường xuyên gặp gỡ, đã đến rất gần ngày ký hợp đồng.

Những lão tướng săn bàn nhiều nhất từ năm 2000 - Bóng Đá

 Totti là huyền thoại vĩ đại của Roma.

AS Roma là đội bóng duy nhất trong cả sự nghiệp dài của Totti. Anh gia nhập lò đào tạo CLB này năm 1989, năm 1992 được đôn lên đội 1 và gắn bó với màu áo bã trầu cho đến tận năm 2017. Trong 25 năm đó, Totti chơi cả thảy 786 trận, ghi 307 bàn cho đội bóng thành Rome. Tuy nhiên anh chỉ cùng Roma giành được 1 Scudetto. Bù lại, anh cùng tuyển Ý vô địch World Cup 2006.

Sau khi từ giã sự nghiệp, Francesco Totti đã tiếp tục ở lại sân Olimpico, đảm nhiệm vai trò lãnh đạo. Tuy nhiên giữa anh với thượng tầng Roma xảy ra bất đồng. Hè năm ngoái Totti chính thức từ chức, khép lại 30 năm của mình ở AS Roma. Khi tập đoàn Friedkin mua lại đội bóng này, họ quyết tâm mời anh quay lại làm việc.

Cuối tuần mới đây, AS Roma đã thua 0-3 ở trận ra quân mùa giải mới, tạm rơi xuống vị trí áp chót. Đêm Chủ nhật này đội bóng thành Rome sẽ tiếp đón nhà đương kim vô địch Juventus.

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Totti:

 
Thanh Vũ | 19:13 23/09/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục