Roma hạ giá 'Kluivert con', M.U có còn khao khát?

16:01 Thứ tư 12/08/2020

TinTheThao.com.vnMục tiêu một thời của Man United đang không được trọng dụng ở Ý.

 

 Patrick Kluivert giúp Ajax vô địch C1

Justin Kluivert từng là một ngôi sao trẻ rất được kỳ vọng của Ajax Amsterdam. Mùa hè năm 2018, hàng loạt đội bóng lớn của châu Âu đã cạnh tranh để có được chữ ký của cầu thủ này, cuối cùng, anh đã chọn đến đầu quân cho AS Roma.

Tưởng chừng đây là một môi trường trung gian hoàn hảo để Kluivert phát triển bản thân, thế nhưng trên đất Ý, ngôi sao trẻ này lại không chứng minh được bản thân, việc cạnh tranh một suất đá chính ngày càng trở nên khó khăn đối với anh. AS Roma được cho sẵn sàng để cầu thủ người Hà Lan ra đi ngay hè này. Hợp đồng giữa hai bên còn thời hạn đến năm 2023, đội bóng thành Rome chỉ yêu cầu 20 triệu euro cho ai muốn có được Justin Kluivert.

  
Paulo Fonseca sends message to Roma chiefs amid Arsenal talks with Justin Kluivert - Bóng Đá

 Justin không chứng minh được bản thân ở Roma.

Đây có thể là một thông tin đáng chú ý đối với Manchester United. Từ năm 2017, khi Jose Mourinho còn làm việc ở sân Old Trafford, ông đã thể hiện rõ sự chú ý của mình đối với ngôi sao mai của Ajax. M.U sau đó cũng tích cực theo đuổi, Justin từ chối cơ hội chơi cho Quỷ đỏ vì cho rằng đây là một môi trường quá khốc liệt với anh.

Việc Roma hạ giá Justin Kluivert cũng có ảnh hưởng đến đội bóng cũ của cầu thủ 21 tuổi. Theo hợp đồng 2 năm trước, Ajax sẽ nhận được 10% phí chuyển nhượng nếu Roma bán Kluivert, tuy nhiên điều khoản này chỉ được kích hoạt nếu Roma thu về được trên 25 triệu euro.

Thanh Vũ | 15:03 12/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục