Rocky Fielding ôm mộng gây sốc trước Saul Alvarez

14:39 Thứ bảy 15/12/2018

TinTheThao.com.vnBị đánh giá thấp hơn rất nhiều song Rocky Fielding vẫn kỳ vọng vào một chiến thắng trước Saul Alvarez.

Sau chiến thắng trước Gennady Golovkin hồi tháng 9 vừa qua, Saul 'Canelo' Alvarez sẽ thượng đài một lần nữa vào ngày 15 tháng 12 tới (16/12 giờ Việt Nam). Đối thủ của tay đấm người Mexico sẽ là Rocky Fielding, người đang giữ đai WBA (Regular) super middleweight.

Theo đánh giá từ các chuyên gia trên BBC Sport, khả năng Fielding bảo vệ đai thành công là khá thấp, trừ khi Canelo mắc sai lầm. Mặc dù vậy, tay đấm người Anh vẫn ôm mộng làm nên điều bất ngờ tại Madison Square Garden.

press

 Fielding bị đánh giá thấp trước Canelo ở trận bảo vệ đai WBA super middleweight.

"Canelo thường không mắc quá nhiều sai lầm trong một trận đấu. Nhưng đây là quyền anh. Chỉ cần anh ấy phạm một sai lầm, tôi sẽ có thể dứt điểm anh ấy," Fielding cho hay.

Trước Fielding, có 4 tay đấm người Anh từng so găng với Canelo. Song, cả 4 đều nếm mùi bại trận trước tay đấm người Mexico. Tuy vậy, ông bầu Eddie Hearn vẫn tin vào khả năng chiến thắng của Fielding: "Tôi không nghĩ Rocky run sợ trước Canelo. Song rõ ràng trước mắt cậu ấy là ngọn núi cao phải vượt qua.

Rocky có lợi thế về chiều cao và đây là lý do để chúng tôi hy vọng. Đừng quên rằng cậu ấy là nhà vô địch thế giới và bước vào trận đấu với tư cách bảo vệ đai." 

skysports-saul-alvarez-rocky-fielding_4488443

 Thống kê của 2 tay đấm trước màn so găng.

Bảo Bảo | 14:17 15/12/2018
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục