Robben: 'Ông ấy là HLV xuất sắc nhất trong sự nghiệp của tôi'

20:20 Thứ ba 20/08/2019

TinTheThao.com.vnArjen Robben đã từng làm việc với những HLV xuất sắc nhất thế giới trong sự nghiệp của mình.

Arjen Robben vừa tuyên bố chính thức giải nghệ mùa hè mới đây. Trong gần 20 năm sự nghiệp lừng lẫy của mình, tiền vệ người Hà Lan đã chơi cho một loạt ông lớn như Chelsea, Real Madrid, Bayern Munich, làm việc với những HLV giỏi nhất như Jose Mourinho, Louis van Gaal, Jupp Heynckes hay Pep Guardiola.

10 bức ảnh tái hiện lại sự nghiệp của Arjen Robben - Bóng Đá

 Robben đã có một sự nghiệp thành công.

Khi được hỏi ai là HLV xuất sắc nhất, Arjen Robben đã chọn ra người có tuổi đời trẻ nhất: "Tất nhiên đây là một câu hỏi khó. Tôi đã làm việc với rất nhiều HLV giỏi và đã cùng nhau có nhiều thành công. Nhưng nếu hỏi tôi ai là người xuất sắc nhất, tôi sẽ nói đó là Pep Guardiola, ông ấy đơn giản là tuyệt vời."

"Khi Pep đến (Bayern Munich) tôi đã 30 tuổi rồi. Ở tuổi đó mọi người thường giữ mọi thứ ổn thỏa và không khiến mọi thứ tệ hơn. Nhưng dưới tay Pep tôi lại chơi tốt trở lại. Từ đó tôi bất ngờ được chơi ở những vị trí khác nhau, những vị trí tôi chưa từng nghĩ mình có thể chơi được. Ông ấy là người giỏi nhất."

Dưới tay Pep, Robben đã có những khoảng thời gian bùng nổ, đặc biệt là năm 2014, anh góp công lớn để cùng Hùm xám giành cú đúp quốc nội, sau đó có một kì World Cup thành công cùng đội tuyển Hà Lan, cuối năm đó đứng thứ tư trong danh sách bình chọn Quả bóng vàng.

Video những bàn thắng đẹp nhất của Robben tại Bayern Munich:

Hoài Thu | 19:30 20/08/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục