Rivaldo: “Sự nghiệp của cậu ấy tại Real sắp kết thúc. Hãy gia nhập Newcastle”

10:12 Thứ sáu 22/05/2020

TinTheThao.com.vnMới đây huyền thoại của Barca đã khuyên một ngôi sao của Real Madrid đầu quân cho Newcastle.

Sau những mâu thuẫn không hồi kết với HLV Zinedine Zidane, tiền đạo Gareth Bale gần như không thể cạnh tranh một suất đá chính trong đội hình Los Blancos nếu chiến lược gia người Pháp vẫn còn tại vị ở Bernabeu. Về phía Bale, anh cũng đã úp mở khả năng chia tay Kền kền trắng và tìm kiếm bến đỗ lý tưởng hơn.

Rivaldo khuyên Gareth Bale gia nhập Newcastle - Bóng Đá

 Bale không còn nằm trong kế hoạch của Zidane.

Mới đây huyền thoại Rivaldo đã trả lời phỏng vấn về tương lai của ngôi sao xứ Wales: “Có tin đồn cho rằng Bale sẽ gia nhập MLS và cậu ấy mong muốn nhanh chóng chuyển đến Mỹ. Nhưng tôi nghĩ rằng Bale vẫn còn gì đó để chơi bóng tại châu Âu.

Tôi tin rằng sự nghiệp của cậu ấy tại Real Madrid sắp kết thúc. CLB không còn tin tưởng cậu ấy. Vì vậy rời Real là điều có thể xảy ra. Nhưng tôi cho rằng Bale nên tiếp tục ở lại châu Âu 2 hoặc 3 năm nữa. Premier League sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho cậu ấy vào lúc này.

  

Newcastle sẽ nhận được khoản đầu tư lớn vào Hè này từ chủ sở hữu mới. Đây có thể sẽ là điểm đến tuyệt vời cho Gareth Bale. Cậu ấy có thể khẳng định vị thế siêu sao của mình và tiếp tục kiếm được khoản thu nhập lớn. Tại Newcastle, cậu ấy sẽ là trụ cột quan trọng nhất, có thể dẫn dắt một đội hình trẻ hướng đến chiến dịch tốt ở Premier League.”

Đẳng cấp của Bale

 
Endo | 09:27 22/05/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục