Rio Ferdinand: "Mùa giải năm nay cần phải được hủy bỏ"

16:36 Chủ nhật 29/03/2020

TinTheThao.com.vnHuyền thoại của Man Utd mới đây đã nói rõ quan điểm của mình trong cơn đại dịch COVID-19.

Virus Corona đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến làng túc cầu. Theo đó hàng loạt sự kiện thể thao, chính trị và văn hóa bị hủy bỏ. Nhiều nền bóng đá châu lục cũng bị ảnh hưởng nặng nề, hàng loạt giải đấu lớn đã bị hoãn. Premier League cũng không phải ngoại lệ. Đã có những tranh cãi nảy lửa rằng bóng đá có nên được tiếp tục hay không.

Rio Ferdinand:

 Ferdinand nêu quan điểm.

Mới đây, Rio Ferdinand đã đưa ra quan điểm của cá nhân mình: “Vào thời điểm hiện nay, chúng ta cần tự cách ly ở nhà với gia đình. Bóng đá chỉ là một trò chơi, bức tranh lớn hơn là những gì đang diễn ra trong toàn xã hội. Theo tôi nếu không có cách khắc phục thì mùa giải cần phải được hủy bỏ và bắt đầu lại vào mùa giải tiếp theo.

Nếu CLB của tôi rơi vào tình huống đó, tôi sẽ nghĩ về sức khỏe của mọi người và xã hội rộng lớn ngoài kia, thay vì chỉ nghĩ cho riêng bản thân mình. Bằng cách nào đó cũng sẽ khiến nhiều người thất vọng, nhưng không ai có thể chiến thắng trong hoàn cảnh hiện nay.”

  

Việc kết thúc mùa giải vào thời điểm này sẽ không đơn giản là xác định nhà vô địch, mà còn là những đội bóng nào sẽ được dự Champions League - Europa League mùa tới, cũng như những suất lên hạng và xuống hạng, những điều có ảnh hưởng rất lớn đến các đội bóng trong 1 năm tới. Đây quả thực là một bài toán rất gian nan.

HLV Mikel Arteta chia sẻ kinh nghiệm đối phó với COVID-19

Endo | 16:09 29/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục