Real yêu cầu đại diện của Pogba "câm miệng"

11:24 Thứ tư 17/07/2019

TinTheThao.com.vnPhía Real Madrid đang cảm thấy rất không hài lòng với cách hành xử từ Mino Raiola, người đại diện của Paul Pogba.

Tuy vẫn đang có mặt trong chuyến du đấu mùa hè cùng Man Utd, nhưng tương lai của Pogba vẫn đang là một dấu hỏi rất lớn. Cách đây vài tháng trong một cuộc họp báo sau buổi tập của tuyển Pháp, chính tiền vệ 26 tuổi này cũng đã thừa nhận muốn được ra đi để tìm kiếm những trải nghiệm mới.

Như để thúc đẩy quá trình ra đi của thân chủ mình được diễn ra nhanh hơn, Mino Raiola cũng đã rất nhiều lần công khai trước báo giới rằng toàn bộ các thành viên của Man Utd đều biết rõ Pogba muốn ra đi, đặc biệt là việc trở thành một phần trong kế hoạch Galaticos 3.0 mà Real đang xây dựng.

Real yêu cầu đại diện của Pogba

 Real vẫn đang gặp khó trong việc tiếp cận Pogba.

Nhưng những động thái gây áp lực của Mino Raiola dường như đã không mang lại hiệu quả, khi Man Utd vì việc này mà muốn gây khó dễ trong việc cho phép Pogba ra đi. Cụ thể đội bóng nước Anh được cho là nâng mức phí chuyển nhượng đối với tiền vệ người Pháp lên thành 180 triệu bảng. Man Utd cũng đã từ chối lời đề nghị nhận tiền và người để đổi lấy sự phục vụ của Pogba mà Real đưa ra.

Theo AS, việc Raiola "châm dầu vào lửa" khiến lãnh đạo của Real Madrid cảm thấy rất tức giận. Lãnh đạo của Los Blancos mới đây đã có những liên lạc trực tiếp với siêu cò người Italia phải dừng ngay mọi phát ngôn liên quan đến Pogba trước truyền thông để tránh khiến quá trình đàm phán với Man Utd ngày một phức tạp.

Video làm sao để chơi bóng như Paul Pogba:

Kỳ Anh | 10:30 17/07/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...